5 món nước detox cực kỳ đơn giản giúp thanh lọc cơ thể và giảm cân nhanh chóng

Đẹp da, giữ dáng, thanh lọc cơ thể,… là nhu cầu làm đẹp của nhiều chị em. Và bạn có thể đạt được điều này bằng cách thưởng thức 5 món nước detox vừa thơm ngon lại dễ làm sau đây.

1. Dâu tây và kiwi

detox 1

Ảnh: skinnymom.com

Nguyên liệu bạn cần chỉ là 2 loại trái cây – dâu tây và kiwi, cắt chúng thành các lát mỏng và cho vào khoảng 2l nước. Sau đó để tủ lạnh và dùng dần.

Món này sẽ giúp cơ thể loại bỏ các chất độc dễ hơn và chống lại ung thư, đồng thời giúp hạn chế việc lão hóa.

2. Nước chanh, gừng, bạc hà

detox 2

Ảnh: bemozza.org

Để làm món này, bạn cần ½ quả dưa leo, 2 quả chanh, một ít lá bạc hà, 1 lát gừng và 3l nước. Cho tất cả vào bình đựng và để qua đêm trong tủ lạnh.

Nước chanh gừng bạc hà sẽ giúp bạn thấy thư giãn và khỏe khoắn hơn sau mỗi lần dùng. Thật là tuyệt phải không?

3. Dứa, chanh, bạc hà

detox 3

Ảnh: stainedcouture.com

Thêm một cách chế biến với chanh cho mọi người đây. Nguyên liệu bao gồm ¼ quả dứa, vài lát chanh cắt mỏng, 3-4 lá bạc hà. Cho vào bình đựng và đổ ngập nước. Bạn nên để khoảng 8 tiếng trước khi dùng nhé.

Món detox này có tác dụng đẹp da, bổ sung Vitamin cho cơ thể. Sau khi hết nước đầu, bạn có thể cho thêm 2-3 lần nước nữa và chờ thêm 1 giờ đề tiếp tục uống.

4. Bưởi chùm, cam, dưa chuột

detox 4

Ảnh: italianbellavita.com

Đây là món nước detox rất lung linh màu sắc luôn. Bạn sẽ cần 1 quả bưởi chùm (bưởi đỏ), 1 quả cam và 1 quả dưa chuột. Thái tất cả thành lát mỏng và để vào bình, sau đó cho nước vào.

Dùng thường xuyên món này sẽ giúp bạn giảm cân và thanh lọc cơ thể tốt hơn.

5. Táo và quế

Món này cực kì đơn giản luôn, chỉ với 1 quả táo cùng 3 thanh quế nhỏ là bạn đã có ngay một phần nước detox vừa ít calo vừa thải độc cho cơ thể. Món này sẽ ngon hơn khi uống lạnh đấy.

detox 5

Ảnh: healthyfoodhouse.com

Diệu Minh

Từ khóa: