Thưởng thức “thịt nướng trên than gỗ” tại Nhà hàng TnT BBQ

Dường như không ai không bị hấp dẫn bởi mùi vị thơm lừng từ những tảng thịt được ướp gia vị nướng trên bếp than hồng. Tại TnT BBQ, món thịt nướng đặc biệt hơn, nhờ được nướng trên khói than từ gỗ xịn.

suon heo xong khoi cay ho dao

1. Thịt nướng kiểu Mỹ

Hay còn gọi là thịt hun khói. Đây là phương pháp làm chín chậm trong thời gian dài bằng cách hun trên khói. Phương pháp đòi hỏi phải kiên nhẫn hơn, nhưng thịt ngon hơn và giữ lại được nhiều chất dinh dưỡng hơn.

Đặc biệt, mỗi món thịt sẽ có một mùi vị khác nhau nếu được xông trên từng loại khói của loại gỗ khác nhau. Thêm điều quan trọng làm nên món nướng chính là gia vị dùng ướp thịt. Tại TnT, thực khách được đãi các loại thịt ngoại nhập, nướng trên gỗ Táo và gỗ Hồ Đào với đủ loại gia vị kiểu Mỹ và nước sốt riêng chỉ có ở TnT BBQ.

2. Khẩu phần hoản chỉnh

TNT 4

TnT 6

Có thể gọi một khẩu phần (combo) khi đến TnT BBQ để được thưởng thức một bữa ăn hoàn chỉnh, đầy đủ hương vị. Tất cả khẩu phần đều được thiết kế khéo léo với đầy đủ chất dinh dưỡng: thịt nướng hay thịt muối xông khói TnT, bánh bắp thơm dẻo, nước sốt gồm hỗn hợp bơ và thảo mộc, đậu hầm từ thương hiệu Hienz.

Nếu bạn là một người hảo món thịt nướng, đã thưởng thức món này rất nhiều lần ở nhiều tiệm ăn khác nhau, hãy tiếp tục chiêu đãi bản thân bằng một trải nghiệm mới tại TnT BBQ.

3. Những món ăn “bùng nổ”

TnT 5

Kinh nghiệm của người sành ăn truyền lại: Nếu lần đầu đến TnT BBQ, có thể gọi một phần ăn gồm 1 phần heo, kèm nước sốt TNT’s Dynamite, hoặc một phần bánh sanhwich kẹp chỉ với giá  từ 55.000 – 100.000VNĐ/phần.

Những ai sợ “tăng cân” thì có thể lựa chọn ức gà Tây xông khói trên gỗ Táo với giá 157.000VNĐ/200gr.

Những ai muốn “ngạc nhiên” thì hãy gọi món đùi gà nướng. Kích thước của chúng không thể miêu tả được, chỉ biết là rất “khủng”, rất “bùng nổ”.

Trong mùa Lễ Tạ ơn, thực khách cũng có thể thử thưởng thức gà Tây đích thực tại đây. Hãy nhớ, gà tây không phải dễ tìm thấy tại TP.HCM trong những ngày lễ tại các quán ăn thông thường khác.

4. Phong cách đường phố

TnT 7

Oi-Vietnam-Sep2015_-TNT-BBQ_DSC5732_NT-OiVietNam_3N

Sau 2 năm có mặt tại Việt Nam với hình thức giao hàng tận nhà, hiện tại TnT BBQ đã “đóng quân” tại số 3 Đặng Trần Côn và trở thành địa chỉ yêu thích cho các bữa tiệc gia đình. TnT BBQ mang phong cách đường phố đặc trưng với thực đơn được viết ngay trên chiếc bảng đen, tường ốp gỗ và trang trí đặc phong cách bar cao bồi.

Thực khách có thể lựa chọn nơi này để ăn trưa và ăn tối, cũng như gọi mang về.

5. Hai ông chủ đến từ Mỹ

Quán TnT BBQ là tâm huyết của hai anh chàng đến từ Mỹ: Logan Tisdal đến từ Oklahoma và Mark Ton từ miền Nam California. Cả hai đều muốn mang “không khí vui vẻ của những bữa tiệc thịt nướng vào Chủ nhật với các món nước và bia lạnh” của quê hương đến với Sài Gòn.

Đúng chất Mỹ, họ nhập khẩu tất cả các gỗ được sử dụng để xông khói thịt từ Oklahoma , sử dụng gỗ Táo cho thịt gia cầm và gỗ Hồ Đào cho thịt bò và thịt heo.

TnT

TnT 3

TnT 2

Minh Anh

Từ khóa: