5 bí quyết lựa chọn trang phục dành cho các chàng “cò hương”

Ngày nay có rất nhiều chàng “cò hương” cứ mãi loay hoay, không biết nên chọn trang phục như thế nào mới phù hợp với vóc dáng. Tham khảo 5 bí quyết dưới đây, các chàng sẽ trở nên thu hút hơn trong mắt chị em.

1. Nói không với sọc kẻ dọc

Những trang phục có họa tiết sọc kẻ dọc là “hung thủ” đáng để dè chừng đối với các anh chàng khiêm tốn về cân nặng.

Sọc kẻ dọc chỉ “phù phép” cho các chàng ăn gian được chiều cao, chứ không hề làm tăng kích thước về chiều ngang, biến các chàng trở nên mập mạp hơn.

Thay vì lựa chọn những chiếc áo sọc kẻ dọc, hãy ưu tiên những họa tiết sọc kẻ ngang để gây ra ảo giác cho người nhìn. Ngoài ra, họa tiết ca rô càng nhỏ cũng khiến cho các chàng càng mập.

Ảnh: Free Images

Ảnh: Free Images

2. Lựa chọn quần áo vừa vặn

Nhiều bạn nam vẫn thường lầm tưởng mặc quần áo thùng thình sẽ che dấu được khuyết điểm của sự gầy gò. Tuy nhiên cách mặc như thế chỉ tố cáo thân hình “cò hương” của các chàng.

Nói thế không có nghĩa là các chàng nên mặc những trang phục ôm sát người, như quần jean skinny. Những trang phục bó sát người càng làm cho đôi chân thêm phần “mỏng manh”.

Do vậy, những bộ quần áo vừa vặn, không rộng cũng chẳng chật là cách che dấu khuyết điểm hoàn hảo.

Ảnh: Free Images

Ảnh: Free Images

3. Chất liệu

Một trong những bí quyết lựa chọn trang phục dành cho các chàng “cò hương” mà rất ít người để ý, chính là sử dụng chất liệu cứng cáp, khỏe khoắn.

Những bộ đồ được làm từ vải cứng cáp vừa làm tăng sự mạnh mẽ của nam giới, vừa đánh lừa được thị giác của người nhìn.

Một số chất liệu mà các chàng nên lưu ý khi lựu chọn như: vải tuýt, vải flannel, vải demim…

Ảnh: Pixabay

Ảnh: Pixabay

4. Cổ áo

Cổ là bộ phận dễ bộc lộ sự gầy yếu nhất trên cơ thể người, vì vậy cổ áo cũng có thể được xem là người “phù thủy” có thể phù phép làm ốm yếu thành mập mạp.

Đối với cách chàng khiêm tốn về cân nặng tuyệt đối không nên mặc những chiếc áo có cổ hình chữ V. Chiều dài của cổ áo theo đường cắt là nguyện nhân chính làm bạn gầy gò hơn trong mắt người nhìn.

Những chiếc áo được thiết kế cổ theo các hình dáng lọ, tròn, đứng, có khóa kéo cổ sẽ biến các chàng “cò hương” hóa thành “soái ca” cổ to, vai rộng.

Ảnh: Pixabay

Ảnh: Pixabay

5. Màu sắc

Đừng lầm tưởng những bộ đồ có màu sắc tối tăm sẽ giúp chàng che dấu được khuyết điểm, mà hãy ghi nhớ người gầy thì tuyệt đối không mặc đồ sẫm màu, đặc biệt là màu đen.

Màu biegie (be), trắng, xám, bạc hà, hồng phấn, xanh kem… là những màu sắc phù hợp cho các chàng gầy yếu hơn là màu tối lì.

Ảnh: Pixabay

Ảnh: Pixabay

Minh Đức

Từ khóa: