5 tuyệt chiêu tán tỉnh giúp chàng “cưa đổ” nàng trong chớp mắt

Bạn đang bối rối không biết phải làm gì để ngỏ lời với cô nàng mà bạn mê như điếu đổ. Dễ lắm! Chỉ cần thực hiện 1 trong 5 tuyệt chiêu tán tỉnh vô cùng hiệu nghiệm đã được các chàng “sát gái” đúc kết.

Tan tinh

1. Hài hước nhưng không kém duyên

Là con gái ai mà chẳng thích quen một người đàn ông hóm hỉnh, có gu hài hước thông minh và tinh tế, miễn sao sự đùa giỡn đó không quá lố là được.

Hãy kiếm cớ “trêu ghẹo” và buông những lời khen thật thú vị để nàng cười thật nhiều. Điều đó sẽ giúp hai người gần lại với nhau, từ đó bạn có thể ngỏ lời với nàng.

2. Ngây thơ cho nàng kể tội

Ngày nay, hình ảnh những anh chàng “ngây thơ” đôi khi có chút ngơ ngác đang làm điên cuồng phụ nữ ở mọi nơi. Do đó bạn nên biết rằng không phải lúc nào tỏ ra thật đàn ông, hay quá thông minh thì sẽ gây được thiện cảm với phụ nữ.

Những hành động khôn khéo có thể là dấu hiệu của đào hoa và không chung thủy. Vậy nên đôi khi bạn phải tỏ ra thật thật thà, và luôn hành động thật tận tâm thì bạn ắt ghi được điểm dễ dàng hơn với các nàng khó chịu.

Song quan trọng nhất khi thực hiện chiêu này đó là bạn phải thực sự thể hiện ánh mắt quan tâm, trìu mến với nàng dù hơi “ngơ ngơ”.

3. Nghị lực khiến nàng xiêu lòng

Bật mí cho các bạn một bí mật về phụ nữ, đó là các cô nàng luôn dễ dàng mê tít và thần tượng những anh chàng có ước mơ và nhiệt huyết lớn lao. Các nàng tin rằng một người đàn ông nghị lực có nghĩa là anh ta có thừa ý chí để thay đổi cuộc sống, cũng như bảo vệ gia đình mình.

Nếu bạn muốn tán tỉnh một cô nàng, hãy tỏ rõ tài năng và khả năng của mình, cũng như ước mơ bản thân cho cô ấy thật nhiều nhé. Phụ nữ luôn quan tâm và bị hấp dẫn từ những câu chuyện đầy cảm xúc, những giấc mơ ngọt ngào của viễn cảnh tương lai.

Việc chia sẻ sẽ giúp hai người gần gũi nhau, say mê nhau, trước khi bạn ngỏ lời “anh yêu em”.

4. Tinh tế như chưa từng bị ế

Một người đàn ông “tinh tế” còn có thể đảm bảo một cuộc sống hôn nhân lãng mạn, đầm ấm cũng như an toàn hơn cho họ trong tương lai.

Bạn hãy biết mềm mỏng, để ý tỉ mỉ đến nàng, nhưng theo hướng tích cực nhé chứ không phải là soi xét để đả kích hay ghen ghét. Nghĩa là bạn nên biết cảm xúc của nàng hiện thế nào, hay ít ra khi nào nàng cần bờ vai để xả nỗi buồn.

Đặc biệt bạn cũng phải luôn nhớ những thói quen của nàng, những ngày đặc biệt với cả hai hay của nàng như ngày sinh nhật, ngày hẹn hò.

5. Mặt dày khiến nàng ngất ngây

Nếu bạn đã thử mọi cách ở trên, song vẫn muôn lần thất bại thế thì bạn…đừng bỏ cuộc. “Đẹp trai không bằng chai mặt”. Đã yêu thì dừng dễ dàng buông bỏ.

Tiên quyết của kiểu tán tỉnh này đó là bạn phải biết chờ đợi, nhẫn nại và bước đi thật từ từ. Nếu không thể bắt đầu ngay tình yêu thì bạn hãy đi chậm lại bắt đầu bằng việc làm bạn, rồi bạn thân.

Từ bạn thân đến tình nhân là khoảng cách thật gần.

Anh Nguyên

Từ khóa: