5 vật dụng không thể thiếu trong túi xách của phái đẹp

Những món “bảo bối” nhỏ gọn này sẽ cứu nguy cho bạn trong những trường hợp cần thiết. Không cần phải mang lỉnh khỉnh nhiều thứ khi ra đường, chỉ cần 5 vật dụng tiện ích này cũng có thể đồng hành cùng bạn mọi lúc, mọi nơi.

1. “Dế” yêu

_nh 1.1

Với thời đại công nghệ số như hiện nay, điện thoại di động là một trong những vật dụng không thể thiếu không chỉ của cánh mài râu. “Dế yêu” giờ đây còn là một người bạn thân thiết của người phụ nữ hiện đại.

Với các tính năng như lướt Facebook để “tám” cùng bạn bè, chụp ảnh tự sướng, mua hàng online hay cập nhật thông tin mới nhất về các mặt hàng đang giảm giá trong ngày,….chắc chắn không cô nàng nào nỡ bỏ “dế yêu” của mình ở nhà cả.

2/ Son môi

_nh 2.1

Có lẽ không cần phải nói nhiều về tác dụng của một cây son môi với các chị em nữa. Bởi vậy, nhất thiết bạn nên có một cây son môi bên mình. Để làm gì ư? Để có thể cho mình thêm chút tươi tắn, rạng rỡ trên đôi môi.

Một đôi môi gợi cảm bao giờ cũng làm tăng sức hút và sự tự tin cho phái đẹp. Dù xuất hiện trong hoàn cảnh nào, bạn cũng luôn rạng rỡ và xinh tươi.

3/ BB cream

Bạn không nhất thiết phải trang điểm hàng ngày, nhưng nếu hôm ấy bất chợt có một cuộc hẹn sau khi đã tới cơ quan, chắc chắn bạn sẽ thấy thiếu tự tin nếu chưa trang điểm.

Chẳng cần mang theo cả một túi đồ make up lỉnh kỉnh làm gì, chỉ cần thủ sẵn một tuýp BB Cream là đủ. BB Cream vừa giúp che khuyết điểm, vừa có thể thay thế vai trò của phấn nền, kem dưỡng ẩm… nên bạn có thể an tâm đặt niềm tin vào nó.

4/ Một chai nước hoa nhỏ

Một cuộc hẹn ăn tối với chàng vào lúc tan ca, hay một cuộc gặp gỡ khách hàng sau một ngày dài làm việc. Chắc chắn, mùi cơ thể khó chịu sẽ làm bạn mất điểm hoàn toàn. Một chai nước hoa nhỏ sẽ giúp mùi cơ thể bạn dễ chịu và quyến rũ hơn rất nhiều.

_nh 4.1

5/ Khăn giấy

Một túi khăn giấy, khăn ướt nhỏ sẽ vô cùng có ích cho bạn trong những tình huống bất ngờ như bị lấm bẩn, lem son hay lau mồ hôi trong ngày nóng nực. Dĩ nhiên, vật dụng này cũng sẽ tốn không quá nhiều diện tích trong giỏ của bạn, nhưng khi cần dùng thì nó luôn hữu ích dung không nào.

Trung Hậu

Từ khóa: