5 website hữu ích về du lịch nên tham khảo trước mỗi chuyến đi

Ngày nay, bên cạnh những thay đổi về đời sống vật chất thì việc cải thiện đời sống tinh thần luôn chiếm một vị trí quan trọng, trong đó du lịch trở thành một nhu cầu không thể thiếu đối với nhiều người, đây là cơ hội để nghỉ ngơi, thư giãn bên gia đình, người thân sau những ngày làm việc mệt mỏi. Dưới đây là 5 website hữu tích dành cho du lịch mà bạn nên tìm hiểu trước mỗi chuyến đi.

japan-218615_960_720

1. phuot.vn

Phuot.vn là được biết đến là diễn đàn để các phượt thủ trao đổi những kinh nghiệm trước những chuyến đi, lưu giữ những khoảnh khắc và cảnh vật mà các thành viên của diễn đàn lưu lại được trên khắp mọi miền đất nước.

Hơn thế, phuot.vn còn là nơi để các thành viên trổ tài với vai trò của một blogger bằng việc bày tỏ những suy tư, tình cảm và chia sẻ những trải nghiệm trong mỗi nơi mình đi qua.

2. abay.vn

Là một người sành du lịch, chắc hẳn bạn không thể không biết đến abay.vn – kênh thông tin hữu tích giúp bạn đặt và thanh toán vé trực tuyến nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Bạn có thể đặt vé trực tiếp trên website hoặc thông qua các ứng dụng trò chuyện phổ biến trên điện thoại.

Vé được chia thành nhiều hạng mục khác nhau, giúp khách hàng có thể lựa chọn vé phù hợp với nhu cầu mà không phải qua bất kì khâu trung gian nào.

3. agoda.com

Agoda.com là một trong những website đặt phòng trực tuyến nhanh chóng và hiệu quả nhất trên toàn thế giới.

Chỉ cần một cú click chuột là bạn có thể sở hữu cho mình một không gian thoải mái với chi phí không hợp lí cho một chuyến đi nước ngoài.

Thành lập năm 2005, agoda.com hoặc động chủ yếu ở một số nước Đông Á, Đông Nam Á và ngày càng mở rộng quy mô đến các châu lục khác.

Agoda.com luôn tạo được cho mình những lợi thế cạnh tranh so với các website đặt phòng khác. Ngoài ra, dịch vụ hỗ trợ 24/7 đa ngôn ngữ cũng là một điểm cộng cho website này.

001

4. dulichvietnam.com

Những người yêu thích khám phá vùng đất và con người Việt Nam và các nước trên thế giới thì đừng quên tham khảo những thông tin trên dulichvietnam.com trước mỗi chuyến đi.

Website là tập hợp những thông tin du lịch, hỗ trợ đặt vé, đặt phòng với mức giá hợp lí và an toàn nhất.

Với nội dung phong phú và đa dạng, truyền tải bằng nhiều hình thức, dulichvietnam.com thực tế đã cho thấy sự chuyên nghiệp của mình trong việc truyền thông, nhận dạng thương hiệu cũng như nâng cao các nội dung đi kèm khác.

5. travel.com.vn

Với 600.000 lượt khác/năm, travel.com.vn cho thấy hiệu quả của một webiste đặt tour trực tuyến đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Website cung cấp những tour du lịch với những mức giá khác nhau, đa dạng về hình thức lẫn nội dung. Các dịch vụ hỗ trợ cũng được travel.com.vn chú trọng triển khai như: khách sạn, vận chuyển, …

Thái Vũ 

Từ khóa: