5 ý tưởng Giáng sinh lãng mạn cho các cặp đôi

Không thời điểm nào người ta chờ đợi sự “tỏ tình” bằng mùa Giáng Sinh. Bởi đây là mùa của lễ hội, của yêu thương, của những khoảnh khắc lặng đọng tâm hồn, dẹp bỏ bon chen và tìm về những giá trị tinh thần. Các chàng trai hãy lên kế hoạch một Giáng sinh lãng mạn cho tình yêu của mình thêm lung linh, diệu kỳ.

1. Quà tặng bất ngờ từ ông già Noel

santa-1024451_960_720

Hãy tỏ ra bình thường, tỉnh bơ với nàng suốt buổi hẹn hò trong đêm Giáng sinh. Ví dụ như rủ nàng đến quán cà phê ngồi tán chuyện trên trời dưới đất, hoặc đi dạo trong công viên, hoặc đi ăn tối giản dị.

Để cho nàng cứ khấp khởi chờ đợi đến khi chán nản, thất vọng thì ông già Noel bất ngờ xuất hiện, tặng nàng món quà nàng hằng ao ước.Và tặng bạn một chiếc nhẫn cầu hôn.

Chiếc nhẫn ấy, bạn sẽ đeo vào tay nàng cùng lời cầu hôn thầm thì bên tai nàng.

Nàng không choáng ngợp vì hạnh phúc mới lạ!

2. Sưởi ấm tình nhau ở nhà băng đăng

chieu_sang_kien_truc_7

Không gì thích thú bằng tay trong tay sưởi ấm lòng nhau trong cái lạnh cắt da cắt thịt. Vậy thì tại sao không đưa người yêu vào nhà băng ở Đầm Sen, cho cả hai cùng thưởng lãm các công trình điêu khắc tuyệt vời bằng đá lạnh và cùng trải nghiệm cảm giác lạnh “tê tái”.

Trong không gian lạnh giá ấy, cả hai chỉ muốn sau này được ở bên nhau mãi mãi để “đốt cháy” đời nhau.

3. Bữa tiệc bất ngờ với nến và hoa

dinner-605706_960_720

Dẫu biết hơi “sến” và “cũ kỹ” nhưng hầu hết các cô gái đều mong muốn được ăn tiệc giữa nến và hoa. Hãy đưa nàng đến một quán ăn hay nhà hàng ở xa trung tâm, ở đó, chàng đã chuẩn bị hoặc nhờ người chuẩn bị một bàn tiệc cho 2 người thật lãng mạn với nến, hoa, một vài món ăn kèm chai rượu vang.

Bảo đảm, nàng sẽ “ngất ngây con gà tây” vì sự chuẩn bị chu đáo này.

4. Cùng cầu nguyện ở nhà thờ

background-83755_960_720

Đến nhà thờ, cùng hoà vào dòng người mộ đạo lắng nghe âm điệu réo rắc của những bản thánh ca, cùng ngắm muốn ánh đèn lấp lánh, cùng chụp hình bên hang đá máng cỏ.

Quan trọng nhất, cùng hướng lòng lên Trời, cầu nguyện cho nhau những điều tốt lành. Không khí thiêng liêng và ý nghĩa của sự kiện Giáng Sinh sẽ làm nàng xúc động và tâm niệm rằng tình yêu của hai người đã được Thượng Đế chứng giám và chúc phúc.

Giáng Sinh với thông điệp yêu thương là ngày lễ của tất cả mọi người nên đừng câu nệ việc chàng hay nàng có phải giáo dân hay không.

5. Tâm tình bên nhau ở lưng chừng trời

cocktail-857393_960_720

Hãy đặt một chỗ ngồi ở nhà hàng, quán cà phê hay bar nào đó ở trên cao. Từ tầm nhìn đó, cả hai có thể ngồi nhẩn nhơ nhìn ngắm trời cao, tâm tình với nhau về ước mơ cho tương lai của cả hai.

Cùng từ tầm cao đó, cả hai ngắm nhìn phố sá lung linh, nhìn dòng người tấp nập đi chơi Noel, sẽ thấy lòng rộn ràng yêu nhau hơn và yêu đời hơn.

Ái Liên

Từ khóa: