Ai bảo không yêu là lỗ?

Yêu thì khổ, không yêu thì lỗ, thà chịu khổ hơn là chịu lỗ” là câu cửa miệng của nhiều bạn trẻ… ngày xưa. Còn các bạn trẻ ngày nay, nếu chưa trúng mũi tên của thần Tình Yêu, lại có hàng đống lý do… sống vui, sống khoẻ, sống có ích.

me-against-sun-1359775-639x451

1. Tự do tự tại

Với các bạn chưa yên, tự do không phải một khát khao mà chính là một đặc quyền vốn có với họ. Ngược lại những bạn có “gấu” đôi khi “lập đàn làm phép” cầu cho tự do đến với mình.

Những bạn thuộc hội “ế” có thể tự do đi bất cứ đâu và làm bất kỳ điều gì họ muốn. Cứ thế họ thanh thản sống cuộc đời đầy sắc màu của họ.

2. Cuộc sống nhẹ tênh

Khác với các cặp yêu nhau nồng cháy phải “đeo vác” trách nhiệm với đối phương thì các bạn “độc thân” lại vô tư đi khắp bốn phương với hành trang nhẹ bổng.

Không vướng bận, không bị ám ảnh bởi chi tiêu “khủng” hàng tháng, các thành viên “câu lạc bộ ế” chỉ cần bỏ tiền vào tài khoản, rồi để đấy chăm sóc bản thân và tận hưởng những điều tuyệt vời nhất mà cuộc sống mang lại.

3. Đại gia “thời gian”

Cuộc sống có một quy luật, chắc chắn không phải là “tình yêu nào cũng hoàn hảo” mà là một ngày chỉ có 24 giờ mà thôi. Là những đại gia “thời gian”, những con người tự do tha hồ làm việc hoặc để nghỉ ngơi thật nhiều mà chẳng ảnh hưởng đến ai.

Ngược lại, các cặp đôi vừa phải làm việc vừa phải vun đắp tình yêu, chẳng bao giờ họ thật sự nghỉ ngơi cả!

4. Làm chủ đời mình

Mọi người thường nghĩ rằng những người không có mảnh tình vắt vai cô đơn lắm! Nhưng xin nhớ ai mà chẳng cô đơn. Khi tình yêu tan vỡ, bạn có thể cảm thấy cô đơn “ác liệt” hơn nhiều!

Không phải tính đến chuyện sẽ bỏ ai hay bị ai bỏ, các bạn thuộc hội FA (Forever Alone) đặt niềm tin vào chính mình và làm chủ cuộc đời mình.

5. Quan hệ rộng mở

Hãy nhớ rằng, các FA không phải không biết yêu hay trái tim họ hóa đá. Khác với những cặp đôi thường chỉ đặt mối quan tâm duy nhất vào “gấu yêu” của mình, các FA mở rộng trái tim để đón nhận những ai mà họ tin cậy.

Chính lẽ đó, họ được rất nhiều thân hữu yêu thương, quý mến.

Hoài Bảo