Ăn uống thả ga, vui chơi hết mình tại chương trình Buffet Giáng sinh và Tết tây ở KDL Văn Thánh

Trong hai ngày 24/12/2018 và 1/1/2019, Làng Du lịch Bình Qưới sẽ tổ chức chương trình Buffet: Christmas and Happy New Year tại Khu Du lịch Văn Thánh (48/10 Điện Biên Phủ, quận Bình Thạnh, TP. HCM).

Nếu bạn đang đau đầu suy nghĩ mùa Giáng sinh và dịp Tết dương lịch sắp tới sẽ đi đâu, ăn gì, vui chơi như thế nào… thì hãy yên tâm, vì khoảng thời gian này Làng Du lịch Bình Qưới sẽ tổ chức chương trình Bufet mừng Giáng sinh và năm mới (Buffet: Christmas and Happy New Year) tại Khu Du lịch Văn Thánh. Chương trình được trang trí với một không gian sân vườn ấm cúng nhưng không kém phần sang trọng.

 

 

Hơn 30 món ăn truyền thống Noel như: gà tây roty, cánh gà quay mật ong, sườn nướng kiểu Nga, lẩu dưỡng sinh uyên ương, bê nướng tiêu… sẵn sàng làm “ấm bụng” mọi thực khách.

Bên cạnh đó du khách còn được thưởng thức những giai điệu rộn ràng, vui tươi của ban nhạc Acoustic; các tiếc mục xiếc đường phố và biểu diễn múa lửa đặc sắc… Sẽ thật tuyệt vời biết bao nếu vừa được thưởng thức ẩm thực, vừa xem biểu diễn âm nhạc, xiếc, múa lửa!

Xuyêt suốt thời gian tham gia chương trình, du khách còn được phục vụ rượu vang để cả nhà cùng nhau “cụng vài ly” mừng Giáng sinh và đón chào năm mới. Bên cạnh đó, chương trình Buffet: Christmas and Happy New Year còn tạo ra một điểm nhấn khác chính là tổ chức bốc thăm trúng thưởng, tham gia trò chơi này, du khách sẽ có cơ hội nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn từ Ban Tổ chức.

Được biết, chương trình sẽ được diễn ra từ 18h đến 21h trong hai ngày 24/12/2018 và 1/1/2019, tại Khu Du lịch Văn Thánh (48/10 Điện Biên Phủ, quận Bình Thạnh). Giá vé được áp dụng cho người lớn là 450 ngàn đồng/ vé, trẻ em dưới 1,4m là 200 ngàn đồng/ vé. Đặc biệt, khi mua 16 vé du khách sẽ được giảm 1 vé (áp dụng với khách đặt trước).

Để đặt mua vé, du khách có thể liên hệ thông qua số điện thoại 09.33.35.35.39 (gặp MS Hồng).

Ca Dao

Từ khóa: