Chàng có thực sự “chuẩn men”?

Sau khi buôn chuyện về những cô gái “yêu phải trai cong”, bạn bỗng thấy lo lắng về giới tính chàng trai của mình. Đừng vội kết luận! Hãy xem qua 5 dấu hiệu sau đây rồi hẳn “tra khảo” chàng vẫn chưa muộn.

Hinh 7 trelangblogspotcom.blogspot.com

1. Những cử chỉ yểu điệu

Hãy chú ý đến những cử chỉ của chàng, cách chàng cử động bàn tay, tư thế ngồi, hay dáng đi của chàng,… tất cả có thật sự “chuẩn men” hay không? Nếu thấy chàng có vẻ điệu đà, uyển chuyển đi một hàng, đứng khép nép,… thì đó cũng là những dấu hiệu khiến bạn hoài nghi.

2. Quá chải chuốt bề ngoài

Một thực tế cho thấy, “trai thẳng” ít quan tâm vẻ bên ngoài hơn “trai cong”. Bởi lẽ, các đàn ông chính hiệu luôn xem đó là đặc quyền của phụ nữ. Ngược lại, phần đông các bạn nam thuộc thế giới thứ ba thì luôn “make up” trước khi ra ngoài.

Bạn hãy lưu ý điểm này, nếu họ quá “tân trang” diện mạo, có thói quen dùng mỹ phẩm để làm đẹp, sợ nắng đen da,… thì rất có thể bạn trai hơi nữ tính.

3. Hay nhìn chằm chằm vào đứa con trai khác

Đi bên cạnh bạn, nhưng ánh mắt anh ấy lại để tâm đến một chàng trai nào đó thì điều này chắc chắn kết luận, anh ấy có vấn đề về giới tính. Bởi lẽ, không có đàn ông nào thích ngắm đàn ông, trừ khi người đàn ông đó là họa sĩ.

4. Ngưỡng mộ toàn nam siêu sao

Hãy thử hỏi anh ấy có thần tượng là ai và đặc biệt lưu ý câu trả lời. Nếu như anh ấy liệt kê một danh sách toàn nam cầu thủ, nam diễn viên, nam người mẫu, nam ca sĩ,… thì điều đó cũng đáng nghi ngờ.

Rất ít đàn ông hâm mộ thần tượng toàn là nam giới. Bạn hãy nhớ, đàn ông hay bị cuốn hút bởi phái nữ, tại sao người yêu bạn lại không? Nếu ngồi trước mặt bạn, anh ấy phân tích vẻ đẹp cuốn hút của David Beckham hay Leonardo DiCaprio thì chắc chắn anh ấy có vấn đề!

5. Chưa hôn bạn dù đã quen 1 năm

Nếu như đã quen bạn được 1 năm hoặc hơn thế mà chàng vẫn chưa bao giờ tặng bạn 1 nụ hôn thì cũng nên xem xét lại giới tính của chàng, liệu rằng do chàng nhút nhát hay vẫn chưa thể “thích nghi” với phụ nữ.

Thường thì, một nụ hôn nồng nàn sẽ là minh chứng quan trọng cho tình yêu. Nhưng nếu chàng chẳng bao giờ đáp lại dù bạn đã gợi ý thì hãy nên lo lắng, một là chàng chưa thật sự yêu bạn, hai là chàng không thể hôn người khác phái.

Hoài Bảo

Từ khóa: