Chậu lan hồ điệp – Quà tặng 20/10 đẹp và ý nghĩa

Phụ nữ luôn hạnh phúc khi được tặng hoa, vì cảm thấy được trân trọng, quan tâm và yêu thương. Nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam này, hãy chọn một chậu lan hồ điệp để làm tặng 20/10 đến những người phụ nữ mình quý mến: là bà, là mẹ, là vợ, là cô giáo, là bạn gái, là đồng nghiệp… kèm theo những thông điệp ý nghĩa.

1. Chậu lan trắng: tấm lòng tôn kính

12.2

Lan hồ điệp trắng là đại diện cho vẻ đẹp sang trọng quý phái và tinh khiết. Trao tặng một chậu hoa lan màu trắng là biểu hiện của sự biết ơn và tôn kính.

Chậu lan trắng là món quà 20/10 vô cùng phù hợp dành tặng cho bà, mẹ hoặc cô giáo.

2. Chậu lan tím: tình cảm thuỷ chung

5.5

Tím là màu của sự thủy chung, tinh tế và lãng mạn. Trao tặng một chậu hoa lan tím là trao tặng tình cảm thuỷ chung, son sắt. Chậu hoa lan tím cũng khơi gợi sự hoà hợp giữa mạnh mẽ và nhẹ nhàng, giữa lớn lao và bé nhỏ.

Đây là món quà 20/10 thật ý nghĩa dành tặng vợ hoặc bạn gái.

3. Chậu lan vàng: lời chúc thịnh vượng

img600082471

Màu vàng đại diện cho sự sung túc, thịnh vượng và ấm áp. Gửi tặng chậu hoa lan hồ điệp vàng là gửi tặng lời cầu chúc ấm no, thịnh vượng. Đây cũng là món quà thể hiện tình cảm tôn trọng, quý mến.

Chậu hoa lan vàng dành tặng cho Sếp hay đồng nghiệp nữ là một món quà 20/10 chắc chắn được yêu thích.

 4. Chậu lan tím hồng: cầu mong phát đạt

1

Màu tím hồng ượng trưng cho sự ân sủng, niềm vui và hạnh phúc. Chậu lan tím hồng không những thể hiện được tấm chân tình của người tặng mà còn mang đến một sự hanh thông trong công việc.

Đây là món quà 20/10 lý tưởng dành tặng cho đối tác nữ.

5. Chậu lan trắng tím: vạn sự tốt lành

7.7

Trắng – tím là sự kết hợp kinh điển trong cách cắm hoa lan hồ điệp. Vẻ đẹp sang trọng, tinh khiết của hoa lan màu trắng kết hợp với sự lãng mạn, chân thành của hoa lan màu tím giúp truyền tải hầu như tất cả những thông điệp tốt đẹp nhất mà người tặng hoa muốn gửi đến người nhận.

Điều đặc biệt của việc tặng hoa lan cắm chậu là người được tặng có thể thấy được sự sinh sôi, nảy nở của chậu hoa qua từng ngày. Nếu được chăm sóc tốt, chậu hoa có thể giữ được tươi lâu và những ai được tặng sẽ giữ mãi thứ tình cảm tốt đẹp trong lòng.

Bài và ảnh: Khải Lê

Từ khóa: