Gấu, bạn chí cốt và 5 điều khác biệt tuyệt đối không thể lẫn lộn

Chúng ta thường so sánh nhiều về sự khác nhau giữa gấu xinh- gấu xấu, về vợ và người yêu,… nhưng lại ít khi so sánh giữa bạn thân và gấu. Hãy thử xem.

7458035_f520

1. Không cần phải giữ hình tượng khi bên cạnh bạn thân

Chúng ta chẳng bao giờ phải mất hàng giờ đồng hồ để lựa chọn trang phục, chải chuốt và các bạn nữ cũng không cần phải trang điểm quá kĩ càng khi ra ngoài gặp gỡ đám bạn thân. Nhưng ngược lại, nếu đó là một buổi hẹn hò, thì việc lựa chọn trang phục có thể khiến ta phải suy nghĩ “nát óc”!

2. “Chiến đấu” hết mình trên bàn ăn với đám bạn cốt

Bao giờ cũng vậy, một qui định “ngầm” trong mỗi nhóm bạn khi lên bàn ăn là “nhanh tay thì còn, chậm tay thì hết” mà tiền thì mỗi đứa phải hùn hạp y như nhau. Nên bạn cứ yên tâm, dẹp hình tượng đẹp đẽ của bản thân qua một bên đi! Ăn hết sức, giành giật hết mình khi đi ăn cùng lũ bạn chính là phương pháp hữu hiệu nhất giúp nhanh làm đầy bao tử của bạn nhất đấy!

3. Chỉ thực hiện những hành động lãng mạn khi bên cạnh gấu

Tất nhiên bạn không thể có những hình động lãng mạn, những câu nói “sến rện” khi ở cạnh đám bạn thân. Nhưng với gấu thì khác. Bạn tha hồ tận hưởng những khoảnh khắc ngọt ngào cùng chàng hoặc nàng, tung tăng nắm tay trên phố hay tặng nhau những cái ôm, những nụ hôn lãng mạn trước khi ra về,… Nhưng hãy tưởng tượng bạn thực hiện chúng với nhỏ bạn thân hay thằng bạn cốt, chỉ nghĩ thôi chắc chắn cũng khiến bạn nổi cả da gà!

4. Biết “tất tần tật” về bạn thân

Chắc bạn sẽ chẳng bao giờ dám kể cho gấu nghe rằng bạn đã thất tình bao nhiêu lần, mất việc bao nhiêu lần, thi lại bao nhiêu môn trong suốt 4 năm đại học,… nhưng lũ bạn thân thì biết “tất tần tật” về những điều đó! Và khi gặp khó khăn lần nữa thì chắc rằng đám bạn cốt luôn trở thành những “chuyên gia tư vấn” đáng tin cậy nhất để bạn nhận được những lời khuyên đáng giá và chân thành!

5. Khi thất tình là có “chiến hữu”

Những lúc chia tay gấu thì chỉ có lũ bạn thân mới có thể “chứa chấp”, lai rai vài chai, cùng bạn bù lu bù loa mỗi lúc thất tình. Bạn có thể thoải mái trút hết mọi phiền muộn cùng chiến hữu, khóc cho thỏa thích.

                                                                                                            Trung Hậu