Hãy thực hiện những điều sau để trở thành một người đàn ông đích thực

Bạn muốn trở thành một người đàn ông thu hút và hấp dẫn? Hãy biến mình thành người đàn ông mà mọi phụ nữ muốn nói chuyện,và dành nhiều thời gian cho bạn. Bạn sẵn sàng chưa? Bắt đầu nào!

1. Hãy thể hiện bản thân

Bạn đang đi bộ xuống các đường phố và nhìn thấy một người phụ nữ xinh đẹp đi qua bạn và bạn muốn tiếp cận cô ấy. Trong đầu bạn đang diễn ra những gì?

Trong đầu bạn sẽ có hai khả năng hiện lên như “cô ấy có thích mình không?” hoặc “cô ấy sẽ chẳng để ý đến mình”. Đó là hai loại câu hỏi “nâng cao vị thế”, và câu hỏi “tước quyền”. Câu hỏi “nâng cao vị thế” làm bạn tiến đến hành động, và những câu hỏi “tước quyền” làm cho bạn ngừng lại.

Thay vì đưa ra suy nghĩ “tước quyền” hãy cho bản thân bạn một cơ hội. Sự tự tin sẽ trông bạn thật khác biệt trong mắt một cô gái.

men-1445338_960_720

2. Hãy đồng nhất suy nghĩ, lời nói và hành động

Ví dụ nếu bạn muốn hôn cô gái, nhưng ngần ngại vì sợ bị từ chối, và bạn cố gắng để che giấu nỗi sợ của bạn bằng cách diễn xuất tự tin. Nhưng khi đó suy nghĩ của bạn không phù hợp với lời nói và hành động của bạn.Vì vậy hãy đồng nhất suy nghĩ, lời nói và hành động.

Nếu bạn muốn hôn cô ấy, hãy làm điều đó. Nếu càng che giấy, bạn sẽ càng mất tự tin và sự tự nhiên. Chủ động làm bạn trở nên có sức hút và mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

entrepreneur-593371_960_720

3. Hãy mang đến cho bản thân một thần thái vui tươi

Trong một buổi tiệc, người phụ nữ sẽ muốn tiếp cận với bạn khi bạn có một sự vui tươi toát ra từ bên trong con người bạn. Phái đẹp sẽ có cảm giác chính bạn là người truyền cảm hứng đến cho họ. Và thần thái vui vẻ đó chính là sự hấp dẫn của riêng bạn.

model-334737_960_720

4. Hãy là một người đam mê

Một trong những niềm đam mê của bạn là bóng rổ. Và bạn biết rằng nếu không có người phụ nữ bên cạnh thì bạn sẽ ở luôn với trái bóng.

Và thật vậy, một người đàn ông đam mê sẽ luôn nhiệt tình, tràn đầy năng lượng với lĩnh vực bạn đam mê. Điều đó khiến cho những cô gái bị thôi hút bởi sự “lành nghề, thạo việc” của chính bạn.

Nhưng quan trọng hơn cả là hãy để cô ấy cao hơn niềm đam mê của bạn để cô ấy luôn cảm nhận được sự tôn trọng của một người đàn ông có chí hướng. Đó là sự hấp dẫn của chính bạn.

basketball-167035_960_720

5. Hãy xây dựng hình ảnh một người đàn ông tích cực

Những người đàn ông thành công trong việc tương tác với phụ nữ hầu hết đều có cá tính tiêng biệt. Khi hình tượng của bạn không chỉnh chu bạn sẽ cảm thấy thiếu tự tin khi tiếp xúc với phái đẹp.

Nhưng hầu hết các chàng trai không biết rằng hình ảnh năng động, lịch lãm hay trở nên khuyến rũ là do chính bạn có thể thay đổi. Bằng cách thay đổi bản thân theo cách mình muốn, hãy tạo phong cách với cá tính riêng của mình. Bạn sẽ nhanh chóng trở thành người thu hút phái nữ đấy nhé.

entrepreneur-593358_960_720

Thảo Vi

Ảnh: pixabay.com

Từ khóa: