Nàng sẽ hạnh phúc ngất ngây vì 5 hành động dưới đây của chàng

Những hành động dưới đây tuy nhỏ nhặt nhưng đủ để làm nàng hạnh phúc ngất ngây. Các chàng hãy thường xuyên thể hiện để “ghi điểm” trong mắt nàng nhé.

1. Thể hiện tình cảm ở nơi công cộng

Nàng sẽ rất hạnh phúc nếu như được người yêu thường xuyên thể hiện tình cảm với mình. Đặc biệt, sự hạnh phúc ấy sẽ tăng lên gấp bội nếu chàng thể hiện tình cảm ở những nơi công cộng.

Tâm lý chung của con gái, nhiều chị em rất thích được bạn trai công khai tình cảm, đó là dịp để nàng “nở mày nở mặt” với bạn bè. Do đó, nếu thực sự muốn bạn gái hạnh phúc, các chàng đừng ngần ngại nắm tay, hay ôm nàng mỗi khi đi chơi.

Nắm tay người yêu ở nơi công cộng còn là cách để chàng tuyên bố nàng là “hoa đã có chủ”. (Ảnh: Pixabay)

2. Bênh cạnh nàng vào những ngày quan trọng

Những ngày quan trọng như: Valentine, sinh nhật, kỷ niệm ngày yêu… nếu được người yêu ở bên cạnh, chắc chắn sẽ là một niềm vui rất lớn đối với nàng.

Vì vậy, dù bận bịu như thế nào thì các chàng cũng đừng quên đến bên và dành tặng nàng những món quà, kèm theo vài lời chúc ý nghĩa. Qùa có thể có nhiều giá trị hoặc không, nhưng chắc chắn với sự xuất hiện của chàng cùng với quà và lời chúc sẽ làm nàng ngập tràn hạnh phúc.

3. Tạo bất ngờ bằng cách tặng quà

Tặng quà trong những dịp đặc biệt có thể sẽ không làm nàng bất ngờ, nhưng bỗng một ngày bình thường được người yêu tặng quà thì chắc chắn các nàng sẽ rất bất ngờ và hạnh phúc.

Tuyệt vời hơn nếu món quà mà chàng tặng là thứ mà nàng mong muốn có được từ rất lâu. Việc làm này đã cho thấy chàng là người biết quan tâm, hiểu được người yêu cần gì và yêu thích gì nhất, từ đó món quà càng thêm phần ý nghĩa.

Món quà sẽ trở nên ý nghĩa hơn nếu chàng để ý và tặng món đồ mà người yêu đang cần và mong muốn có. (Ảnh: Freepik)

4. Thường xuyên nhắn những lời ngọt ngào

Được người yêu nhắn tin, nói những lời ngọt ngào là niềm hạnh phúc lớn lao của hầu hết các cặp đôi.

Chẳng cần phải suy nghĩ những lời nói sến súa, “Anh yêu em”, “Anh thật sự hạnh phúc vì được làm người yêu của em”, “Cảm ơn em đã đến với anh”… là những câu mà chàng có thể nói cho người yêu nghe.

5. Ghi nhớ những điều nàng thích và không thích

Hầu hết mọi cô gái đều thích được người yêu quan tâm, và cách để thể hiện sự quan tâm dễ nhất mà các chàng có thể làm là ghi nhớ những gì nàng thích và không thích.

Mỗi khi đi ăn, nếu người yêu không thích ăn ớt, thay vào đó nàng thích ăn giá, chàng có thể nhắc nhẹ người bán: Không ớt nhiều giá. Chỉ một hành động nhỏ như vậy cũng đủ để cho thấy chàng là người tinh ý, biết quan tâm tới sợ thích của người yêu.

Có được người yêu tinh ý, biết mình thích và không thích gì là điều mà nhiều chị em mong muốn có được. (Ảnh: Pixabay)

Quỳnh Mai

Từ khóa: