Trailer thứ 2 phim Angry Birds – con chim nổi giận

Phim Angry Birds đã có trailer thứ hai, vô cùng vui nhộn và đã có phần kịch tính. So với trailer đầu tiên, trailer này đã thay đổi hơn 50% hình ảnh, tình huống và nhất là gợi ý ra được một câu chuyện phim hứa hẹn đầy hấp dẫn.

Trailer thứ hai của Angry Birds cũng bắt đầu bằng quá khứ tội nghiệp của chú chim Red. Từ nhỏ đến lớn, Red luôn bị xem là kẻ lạc loài do bộ lông mày “độc và lạ”. Trong thế giới loài chim, chú quả xứng danh là “thánh nhọ”: đi học thì bị bạn bè cười nhạo, ra đường cũng bị trêu chọc, đến lúc ve vãn các cô nàng cũng chẳng xong.

Chỉ đến khi đàn lợn xanh xuất hiện và âm mưu cướp sạch trứng chim, Red cùng đồng bọn mới có cơ hội trở thành “anh hùng”.

Này hãy  cùng xem trailer ngay!

Không chỉ có phần hình ảnh tuyệt vời, The Angry Birds còn sở hữu dàn diễn viên lồng tiếng tên tuổi như Jason Sudeikis (Red), Josh Gad (Chuck), Danny McBride (Bomb) hay Maya Rudolph (Matilda). Đặc biệt nhất, những khán giả yêu thích series Game of Thrones sẽ gặp lại “quỷ lùn Tyrion” trong một diện mạo hoàn toàn mới: Đại Bàng Vĩ Đại, nhân vật huyền thoại được cả loài chim tôn sùng.

PHIM ANGRY BIRDS do Colombia Pictures sản xuất, Galaxy Distribution phát hành tại Việt Nam. Dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc vào 13.05.2016.

Ca Mây

Từ khóa: