Xem phim ngày 14/02 với giá vé cực rẻ: Chỉ 80K/1 cặp vé!

Cùng nhau xem phim rạp là lựa chọn “yêu” thú vị nhân ngày 14/02. Tuy nhiên, giá vé xem phim vào ngày này không hề rẻ, thậm chí có thể bị “khát vé”. Đừng vội nản lòng, bạn vẫn còn cơ hội xem phim với nửa kia của mình với 1 cặp vé chưa tới 100k!

Nhân dịp Valentine 14/02/2017, Phòng chiếu phim IDECAF (28 Lê Thánh Tôn – Quận 1 – TPHCM) sẽ có buổi công chiếu phim Pháp “Người đàn bà nguy hiểm” của đạo diễn Tonie Marshall. Đây là một bộ phim hài tình cảm lãng mạn, rất hợp với không khí của ngày Lễ tình nhân.

phim Pháp

Poster phim “Người đàn bà nguy hiểm” bản tiếng Pháp.

“Người đàn bà nguy hiểm” được IDECAF tái chiếu phim tại Việt Nam với phụ đề tiếng Việt, thời lượng 87 phút. Phim xoay quanh nam chính Lambert, người từng mắc chứng nghiện tình dục, phải cai nghiện và trở thành một nhân viên tư vấn hôn nhân.

Tuy nhiên, khi tuyển dụng Judith – nữ trợ lý phóng túng vô độ trong chuyện phòng the, thì sự cám dỗ ấy lại tác động đến cuộc sống của Lambert. Và từ đó, họ bắt đầu trò chơi trốn tìm tình yêu của mình. Liệu cuộc chơi ấy sẽ dẫn họ đến đâu, đấy cũng chính là câu hỏi thú vị của bộ phim.

Nếu các cụm rạp đang xôn xao bộ phim Mỹ “50 sắc thái 2” (Fifty Shades of Grey 2), thì “Người đàn bà nguy hiểm” là bộ phim Pháp cũng không hém phần “nóng bỏng”, hứa hẹn mang đến giờ phút vui tươi thoải mái.

Thời gian chiếu phim “Người đàn bà nguy hiểm” vào lúc 19h30 ngày 14/02/2017 tại Phòng chiếu phim IDECAF.

Giá vé: 50.000 VNĐ/1 vé.

Giá vé dành cho học sinh, sinh viên, học viên IDECAF: 40.000 VNĐ/1 vé.

Lưu ý: Phim “Người đàn bà nguy hiểm” không dành cho khán giả có độ tuổi dưới 16.

Trần Phong

Từ khóa: