10 địa chỉ được cư dân Facebook check in nhiều nhất thế giới

Facebook đã có bản báo cáo về tình hình sử dụng của cư dân mạng trong năm 2015, trong đó có những điểm đến mà du khách điểm danh (check in) nhiều nhất. Phần lớn các điểm đến này đều thuộc về nước Mỹ, bởi lẽ đây là quốc gia có người dùng Facebook nhiều và cũng là nơi thu hút du lịch hàng đầu thế giới.

1. Công viên Disney

1.disney

Công viên Disney được rất nhiều trẻ em ưa thích, và trẻ em thì luôn đi cùng người lớn. Do đó nơi đây là nơi “check in” hàng đầu trong danh sách.

2. Trường quay của hãng phim Universal

2. universal-studios

Hầu như ai cũng mê xem phim, nên hễ ai đặt chân đến Mỹ đều muốn tham quan hãng phim nổi tiếng Universal trên đất Mỹ.

3. Quảng trường Times (Times Square) thành phố New York

3 times-square

Ngày hay đêm, quảng trường này cũng nhộn nhịp, ai cũng muốn hoà vào nhịp sống sôi động nơi đây. Chụp hình và check in là thao tác không thể bỏ qua của cư dân mạng.

4. Tòa tháp Eiffel, thủ đô Paris nước Pháp

4. paris

Tháp Eiffel, một công trình kiến trúc bị nhiều lời bác bỏ từ khi có kế hoạch xây dựng bây giờ nơi này đã trở thành điểm đến đầy khao khát của triệu triệu người trên thế giới.

5. Thác nước Niagara

5 niagara-falls

Thác Niagara lộng lẫy nằm ở biên giới  Hoa Kỳ và Canada. Đây là kì quan thiên nhiên thu hút khách du lịch bậc nhất Hoa Kỳ.

6. Trung tâm mua sắm Siam Paragon, Thái Lan

6 siam-paragon-4

Đây là trung tâm mua sắm bán đủ các loại hàng hóa mang thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Siam Paragon được nhiều người viếng thăm nhờ sự phát triển không ngừng của du lịch Thái Lan.

7. Vườn quốc gia Grand Canyon

7 colorado-river

Vườn quốc gia Grand Canyon là một khu bảo tồn ở tiểu bang Arizona, Hoa Kỳ, có Hẻm núi lớn Grand Canyon nổi tiếng thế giới.

8. Vườn quốc gia Yosemite

8 nature

Vườn quốc gia Yosemite thuộc bang California, Hoa Kỳ đón hơn 3 triệu khách mỗi năm. Yosemite nổi tiếng khắp thế giới về các vách đá granite đẹp đẽ, thác nước cao, dòng nước trong, cây củ tùng vĩ đại, và đa dạng sinh học.

9. Viện bảo tàng Louvre, Pháp

9 pyramid

Louvre là một viện bảo tàng nghệ thuật và lịch sử ở Paris, nước Pháp. Louvre ngày xưa vốn là một pháo đài được vua Philippe Auguste cho xây dựng vào năm 1190. Hầu như không ai đến Paris mà bỏ qua địa chỉ nổi tiếng này.

10. Công viên trung tâm Central Park

10 central-park

Công viên Trung tâm (Central Park) ở trung tâm Manhattan thuộc Thành phố New York, Hoa Kỳ. Công viên ban đầu mở cửa năm 1857, có diện tích trên 3,41 km2. Không đến Central Park coi như chưa đến New York.

Ảnh: pixabay

Ca Dao

Từ khóa: