5 lý do Bali trở thành “hòn đảo thiên đường” của châu Á

Với cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, khí hậu biển và nền văn hóa đặc trưng, từ lâu Bali được du khách ưu ái đặt tên là “thiên đường nhiệt đới” và là địa điểm phải đến ít nhất một lần của mọi tín đồ du lịch.

1. Thiên nhiên hoang sơ, thuần thiết

Bali hấp dẫn du khách bởi cái nắng ôn hòa, biển xanh trên nền cát trắng, đặc biệt nơi này còn sở hữu có các khu ruộng bậc thang, những cánh đồng đi bộ thơ mộng, đẹp như mơ.

2. Động vật quý hiếm

Rất nhiều chủng loài động việt quý hiếm được chăm sóc, bảo vệ trên hòn đảo này. Chúng được tập trung tại khu bảo tồn thiên nhiên, tiêu biểu có loài chồn, sóc, rùa và khỉ Ubud.

3. Nghệ thuật đặc sắc

Hòn đảo này có nền nghệ thuật phát triển cao, bao gồm nhiều loại hình như vũ, điêu khắc, hội họa, hàng da thuộc, luyện kim và ca nhạc bản địa.

4. Nhiều ngôi đền thiêng liêng, thần bí

Tham quan các đền cổ là cơ hội giúp du khách hiểu thêm về văn hóa, lịch sử của người Indo. Nổi tiếng có đền Tanah Lot, đền Uluwatu, đền Goa Gajah, đền Besakih,..

5. Resort “xa hoa nức tiếng”

Nơi đây hội tụ nhiều resort với lối kiến trúc hào nhoáng, mang màu sắc nhiệt đới cùng những dịch vụ tốt nhất có thể chinh phục bất kỳ ai, tiêu biểu như Ametis Villa, The Samaya, Four Seasons Resort,…

Bali 4

Bali 13

Bali 17

Bali 8

Bali 6

Bali 3

Bali 14

Bali 15

Bali 12

Bali 11

Hãy đến Bali một lần để trải nghiệm cảm giác “thiên đường chốn hạ giới”!

Trần Phong (Ảnh: Pixapay)

Từ khóa: