5 vật dụng phái nữ không thể thiếu khi du lịch mùa đông

Du lịch vào mùa đông là một trải nghiệm tuyệt vời. Và để những phiền hà không phải đeo bám bạn trong chuyến du lịch đấy, ngoài quần áo ấm ra thì hãy nhớ mang theo những vật dụng sau đây.

mua-dong

Ảnh: Huyền Trang

1. Son dưỡng môi

Hầu hết các vùng có khí hậu lạnh thường rất hanh và khô, chính vì vậy, son dưỡng phải nằm ở vị trí đầu tiên trong danh sách “must-have items”.

Cảm giác kinh khủng mà một cô gái phải trải qua là khi nhìn thấy làn môi của mình bong tróc và rướm máu, khi đi du lịch mà bị cảm giác như vậy chắn chắn sẽ làm bạn “tụt mood”. Một lọ son dưỡng không những chắc chắn sẽ bảo vệ làn môi của bạn khỏi bị bong tróc mà còn giúp đôi môi căng bóng và đầy sức sống hơn.

2. Kem dưỡng ẩm

Cũng giống như son dưỡng môi thì kem dưỡng ẩm dùng để dưỡng ẩm cho da. Mặc dù da thì thường sẽ ít nhạy cảm với thời tiết hơn môi nhưng đây là vật dụng cũng quan trọng không kém.

Chắc chắn bạn sẽ không muốn nhìn làn da của mình bị sần sùi và bong tróc hoặc thậm chí là co quắp lại vì gió đông. Vậy thì khi du lịch mùa đông, các cô gái phải chuẩn bị kem dưỡng ẩm.

3. Khăn quàng cổ

Ở những xứ lạnh thường có gió, vì vậy mà một chiếc khăn quàng cổ sẽ là vật dụng cứu cánh cho cổ họng của bạn. Đồng thời, nếu biết cách phối hợp với quần áo, chiếc khăn quàng cổ đơn giản sẽ giúp bạn trông xinh hơn.

Nếu không muốn cổ họng phải đau rát vì gió lạnh thì hãy thủ sẵn những chiếc khăn quàng cổ nhiều màu sắc nhé, chúng sẽ không làm bạn thất vọng đâu!

4. Mũ, nón len

Để giữ ấm cho đôi tai của mình thì chắc chắn không thể thiếu những em mũ nón len được rồi.

Một chiếc mũ beanie sẽ giữ ấm cho cả đôi tai và quả đầu của bạn, trong khi đó một chiếc mũ beret (mũ nồi) mang phong cách thập niên 40-50 sẽ giúp các bạn tăng thêm vẻ cổ điển ngọt ngào.

5. Túi bảo quản thiết bị điện tử

Các thiết bị điện tử rất dễ bị hỏng khi tiếp xúc quá nhiều với không khí lạnh và hơi nước, một dạng thời tiết mùa đông điển hình. Đặc biệt các bạn trẻ là tín đồ của “táo”, hãy cẩn thận với chiếc điện thoại của mình, bởi iphone có thể sẽ không hoạt động được dưới nhiệt độ thời tiết quá thấp.

Các túi bảo quản thiết bị điện tử sẽ giúp cho các loại máy móc của bạn an toàn hơn. Sẽ thật bất tiện nếu tự dưng chiếc điện thoại lại không sử dụng được hoặc chiếc máy ảnh hư hỏng vì tiếp xúc với hơi nước quá nhiều.

Huyền Trang

Từ khóa: