Điểm qua 5 bãi biển đẹp nhất thế giới năm 2018

Vừa qua, các chuyên gia du lịch của TripAdvisor đã công bố danh sách 10 bãi biển đẹp nhất thế giới trong năm 2018. Theo đó, bãi biển đứng ở vị trí số 1 thuộc về vịnh Grace, Turks và Caicos, Anh.

1. Vịnh Grace – Turks và Caicos, Anh

Vịnh Grace nổi tiếng với bãi cát trắng phau, uốn cong mềm mại dọc theo bờ biển, cùng với làn nước trong xanh tuyệt. Có lẽ đó là lí do để vịnh Grace được mệnh danh là bãi biển đẹp nhất thế giới.

grace

2. Baia do Sancho – Fernado de Noronha, Brazil

Baia do Sancho là bãi biển thuộc quần đảo Fernado de Noronha của Brazil, cách đất liền hơn 300km. Đây là một trong những địa điểm lý tưởng dành cho những ai muốn lặn và khám phá đáy biển.

Baia do Sancho

3. Varadero – Cuba

Trong tiếng Tây Ban Nha, Varadero còn được gọi là Playa Azul, tức “bãi biển màu xanh”. Đến với Varadero, du khách không những được tắm biển, tắm nắng mà còn được lặn ngắm san hô, hay đi thuyền ra biển để đánh bắt và khám phá hang động.

Relaxing on remote tropical beach with white sand, coconut trees and deep blue sky

Relaxing on remote tropical beach with white sand, coconut trees and deep blue sky

4. Eagle – Aruba

Bãi cát trắng phau trải dài tít tắm, nước biển tươi mát với màu lam ngọc cùng với hàng cọ xanh cao vút… đã khiến cho Eagle là một trong những bãi biển đẹp nhất trên thế giới. Cùng với Vardero, Eagle là một trong những bãi biển thu hút nhiều khách du lịch nhất vùng Caribê.

eagle

5. Seven Mile – Quần đảo Cayman

Senven Mile là bãi biển nổi tiếng với sự sôi động và dịch vụ du lịch rất chất lượng. Một trong những điểm nhấn của bãi biển này chính là có nhiều nhà hàng, quán bar, khách sạn và khu nghỉ dưỡng quanh khu vực biển.

seven mile

Minh Đức

Từ khóa: