Vẻ đẹp ngây ngất của 5 resort đẳng cấp tại Phan Thiết

Mũi Né là một trung tâm du lịch của thành phố Phan Thiết. Với lợi thế bờ biển cát vàng, nước biển trong xanh, nơi đây đã hình thành nên nhiều resort độc đáo thu hút khách du lịch cả trong lẫn ngoài nước.

1. Aroma Beach Resort and Spa

Nằm ở vị trí thuận lợi tại Biển Mũi Né, Aroma Beach Resort and Spa là một điểm lý tưởng để khởi hành chuyến du ngoạn của bạn ở Phan Thiết. Từ đây bạn có thể tiếp cận các địa điểm khác như Bãi đá Ông Địa, Sân Golf Sea Link, Tháp Chàm.

Hãy tưởng tượng xem một buổi tiệc cưới ngoài trời ngay bên bờ biển vào buổi chiều tối sẽ lãng mạn và ghi nhớ mãi trong đầu du khách như thế nào.

Giá phòng từ 68 USD/đêm.

Aroma Beach Resort and Spa 1

Aroma Beach Resort and Spa 2

Aroma Beach Resort and Spa 3

Aroma Beach Resort and Spa 4

Ảnh: Aroma Beach Resort

2. Victoria Phan Thiet Beach Resort and Spa

Victoria Phan Thiet Beach Resort and Spa tọa lạc trên bãi biển xinh đẹp cách Phan Thiết 9 km và cách thành phố Hồ Chí Minh 200 km về phía Đông Bắc. Đây là một trong những khu nghỉ dưỡng bình dị nhất trên bờ biển Việt Nam. Tại đây bạn có thể đón xe Jeep đến thăm các làng chài và đi bộ 1.000 bước lên đỉnh núi Tà Ku để thắp hương bên tượng Phật nằm dài 49 mét.

Giá phòng từ 71 USD/đêm.

Victoria Phan Thiet Beach Resort and Spa 3

Victoria Phan Thiet Beach Resort and Spa 4

Victoria Phan Thiet Beach Resort and Spa 2

Victoria Phan Thiet Beach Resort and Spa 1

Ảnh: Agoda

3. Anantara Mui Ne Resort & Spa

Anantara Mui Ne Resort & Spa (trước là L’anmien Beach Resort) tọa lạc tại vùng biển thanh bình Mũi Né, xung quanh được bao quanh bởi những khu vườn tươi tốt vùng nhiệt đới hướng thẳng ra Vịnh Phan Thiết.

Giá phòng từ 114 USD/1 đêm.

Anantara Mui Ne Resort & Spa 1

Anantara Mui Ne Resort & Spa 2

Anantara Mui Ne Resort & Spa 3

Anantara Mui Ne Resort & Spa 4

Ảnh: Anantara Mũi Né

4. Sea Links Beach Resort & Golf

Sea Links Beach Resort & Golf tọa lạc tại Biển Mũi Né khu vực của thành phố Phan Thiết. Với vị trí cách trung tâm thành phố 10 km và cách sân bay 198 km, khách sạn hiện đại này nằm trong khu lân cận với các địa điểm tham quan nổi tiếng của thành phố như Sân Golf Sea Link, Bãi đá Ông Địa, Câu lạc bộ lướt ván diều và lướt sóng Surfpoint.

Giá phòng từ 63 USD/1 đêm.

Sea Links Beach Resort & Golf 2a

Sea Links Beach Resort & Golf 3

Sea Links Beach Resort & Golf 2

Sea Links Beach Resort & Golf 4

Ảnh: Agoda

5. The Cliff Resort and Residences

Nằm trên trục đường Nguyễn Đình Chiểu đi vào Mũi Né, cách trung tâm thành phố Phan Thiết khoảng 10 km, cách đồi cát 20 km, The Cliff Resort & Residences sở hữu vị trí độc đáo ít nơi nào có được.

Khu nghỉ dưỡng này gồm có 126 phòng. Dạng Villa gồm 5 villa nằm sát biển nhất tại Mũi Né, mỗi villa gồm 3 phòng nghỉ sang trọng (diện tích từ 400 m2, 600 m2).

Giá phòng từ 69 USD/1 đêm.

The Cliff Resort and Residences 1

The Cliff Resort and Residences 2

The Cliff Resort and Residences 3a

The Cliff Resort and Residences 4

Ảnh: The Cliff Resort

Trần Phong

Từ khóa: