5 kênh Youtube bổ ích và thú vị cho trẻ

Hiện nay, nhu cầu vui chơi vui học của trẻ em trên Youtube ngày càng lớn. Kênh số 5 xin giới thiệu 5 kênh Youtube thú vị và bổ ích cho trẻ.

1. CÚC CU Channel

Là kênh Youtube dành cho trẻ em với nhiều trò chơi, hoạt động: tô màu tranh cát, hướng dẫn vẽ tranh sáng tạo, hướng dẫn tạo đồ chơi, dụng cụ học tập… với giai điệu vui nhộn, hấp dẫn. Qua đó giúp trẻ làm quen với màu sắc, nhận biết sự vật, nhân vật, hình thành tư duy, phát triển sự sáng tạo, đồng thời rèn luyện sự khéo léo, kiên trì, tỉ mỉ cho trẻ. Với mong muốn giúp trẻ vui chơi, vui học, CÚC CU Channel  hướng tới là kênh Youtube dành cho trẻ em được phụ huynh và các bé yêu thích.

Link: https://www.youtube.com/channel/UCiNM75Ld78CKGu1JU-y6w4g

CÚC CU Channel là một trong những kênh được đầu tư nội dung nghiêm túc.

2. Heo Peppa Tiếng Việt

Là kênh phim hoạt hình về chú heo Peppa  nổi tiếng dành riêng cho các bạn nhỏ ở Việt Nam. Hàng trăm câu chuyện hàng ngày của heo Peppa với gia đình và bạn bè cùng những sự kiện, hoạt động xoay quanh chú bé heo Peppa. Qua đó, trẻ có thêm nhiều bài học thú vị về cuộc sống.

3. Kids Channel

Đây là kênh Youtube về những người bạn ô tô rất vui nhộn. Các bé sẽ cùng được phiêu lưu, khám phá cùng những bạn ô tô với nhiều bài học về tình bạn, gia đình… Ngôn ngữ chính của kênh là tiếng Anh nên trẻ có thể nghe và bắt chước giọng điệu cũng như học nhiều từ mới.

Kênh luôn có những cuộc phiêu lưu khiến bé thích thú.

4. Little Baby Bum

Xây dựng nhân vật 3D sống động, các video của kênh sẽ kể chuyện bằng bài hát tiếng Anh. Kênh rất thích hợp cho bạn nhỏ đang học tiếng Anh từ giai đoạn đầu tiên. Phát âm rõ ràng, giai điệu vui vẻ, hình ảnh bắt mắt sẽ vô cùng hấp dẫn với trẻ. Kênh xây dựng nền tảng với âm nhạc kết hợp kể chuyện sẽ giúp trẻ giúp trẻ phát triển tốt về mặt cảm thụ âm nhạc.

5. Dream English Kids

Thêm một kênh bổ ích cho trẻ tiếp cận với tiếng Anh. Anh Matt dễ thương, vui tính và vô cùng thân thiện sẽ giúp các bé hòa mình với âm nhạc thông qua nhiều bài hát quen thuộc. Quen dần, bé có thể thuộc giai điệu bài hát cũng như có thêm vốn từ vựng phong phú phù hợp với lứa tuổi.

Bé học tiếng Anh với anh Matt chẳng nhàm chán đâu

Từ khóa: