Có vợ ngân hàng – cưới 1 được 5

Thông thường, các bà vợ thường khuyên những cô bạn chưa chồng: Khổ lắm, cứ ở vậy cho sướng cái thân! Ngược lại, các ông chồng lại hay vênh mặt với đám chưa vợ: Lấy vợ đi. Tao mà biết lấy vợ sướng vậy thì cưới sớm rồi!

Những ông chồng lấy được vợ làm giao dịch viên ngân hàng càng có lý do để “vênh mặt”.

fc7b9c365589ea711aeba07a954858ba2756da6df94f70274e603a7ac4c015c6

1. Xinh đẹp

Đã là giao dịch viên ngân hàng thì không thể không xinh đẹp. Các giao dịch viên xinh đẹp là một trong những lý do khiến nhiều anh chàng vẫn thích đến ngân hàng dù họ hoàn toàn có thể thao tác với tài khoản online.

Người làm ngân hàng không lạ gì trường hợp có những bác trai về hưu lớn tuổi, một tháng đến đủ bốn 4 tuần, mỗi tuần ngồi lại một quầy với những cô xinh nhất, chưa chồng. Hỏi đủ chuyện lãi suất trên trời dưới biển cuối cùng chốt một câu: Bác chưa có con dâu mày lấy con trai bác nhé.

2. Giao tiếp khôn khéo, dịu dàng

Tiếp xúc với đủ kiểu khách hàng trong thời buổi cạnh tranh với chỉ tiêu cao ngất buộc những giao dịch viên Ngân hàng ngày càng hoàn thiện kỹ năng giao tiếp. Hơn ai hết, họ là người luôn biết cách làm vui lòng khách đến vừa lòng khách đi.

Có được một cô vợ giỏi giao tiếp thì còn gì bằng. Các đức ông chồng hoàn toàn không phải lo lắng về những mối quan hệ trong gia đình, họ hàng nội ngoại, bạn bè. Người vợ sẽ biết cách giữ cho tất cả đều vui vẻ, hài lòng.

3. Tài khoản gia đình tăng theo cấp số nhân

Hạn chế khách rút tiền ra, dùng mọi cách để giữ khách dù lãi suất thấp hơn các ngân hàng khác. Đó là nghề của các giao dịch viên. Vì thế, chồng của các bà vợ vốn là giao dịch viên ngân hàng khi về già chắc chắn tài khoản trong ngân hàng sẽ là 7 con số USD hoặc 9 con số VND rồi.

Chưa kể việc nhanh nhạy với thông tin thì tài khoản sẽ còn tăng nhanh theo cấp số nhân.

4712ac65130e9fd516ccc161ded45d00d0e9208c64a5ddf73f5e464994741122

4. Tổ chức cuộc sống gia đình tốt

Nhầm tiền, mất tiền là lỗi thường xuyên của các giao dịch viên mới vào nghề. Điều này trở thành kinh nghiệm xương máu cho các giao dịch viên. Vì vậy, họ luôn rèn luyện kỹ năng để hoàn thành chính xác các giao dịch trong thời gian ngắn nhất và hiệu quả nhất.

Không khó để lý giải các giao dịch viên luôn biết cách tổ chức cuộc sống thú vị cho gia đình mà vẫn đảm bảo thời gian cho công việc.

5. Luôn thú vị và gây cảm hứng với các ông chồng

Không có chuyện đầu bù tóc rối khi ở nhà, không có chuyện  chăm sóc con hết thời gian rồi bỏ bê bản thân, gây thất vọng cho các đấng phu quân. Các giao dịch viên luôn biết cách chăm sóc và làm đẹp mình cũng như chồng con.

Không chỉ vậy, họ luôn sáng tạo và biết cách làm cho các ông chồng phải nâng cấp bản thân bằng cách chích điện từ xa. Ví dụ như thỉnh thoảng họ up facebook những hình ảnh tươi như hoa, rồi những nhận xét về thái độ tốt của một khách hàng đẹp trai, ga lăng nào đó khiến các ông chồng luôn phải dè chừng và nâng cấp chính bản thân mình.

Lấy vợ ngân hàng, đúng là được 5 trong 1!

Khanh Nguyễn

Từ khóa: