Phim Arsenal (2017): Phi vụ tống tiền 18+ đầy kịch tính

Khởi chiếu toàn quốc từ ngày 13/01/2017, Arsenal (Phi vụ tống tiền) là một bộ phim hành động 18+ kết hợp cao trào cảm xúc qua câu chuyện về tình anh em. 

1. Cốt truyện nhân văn

Arsenal kể về hành trình giải cứu người anh trai Mikey của người em JP – bản tính ôn hòa. Mikey – người anh thuộc “thế giới ngầm”, bị một băng đảng nổi tiếng bắt cóc, và trở thành con tin để tống tiền JP.

ID9A5422.CR2

Dù “thế giới ngầm” cho rằng Mikey đã hợp tác với “trùm” buôn lậu Eddie King để dàn dựng vụ tống tiền, nhưng JP vẫn luôn tin tưởng người anh của mình. JP quyết định tìm ra sự thật, và giải cứu cho người anh trai.

2. Quy tụ những ngôi sao lớn

Nocolas Cage (vai Eddie King), là một diễn viên đa năng và nổi tiếng nhất của Hollywood. John Cusack – (vào vai Sal) với kinh nghiệm hơn 30 năm diễn xuất, đã mang đến cho khán giả gần 80 bộ phim mang đậm dấu ấn của anh.

Ase 1

Adrian Grenier (vai JP Lindel) được biết đến trên toàn thế giới qua vai diễn Vincent Chase trong bộ phim truyền hình nổi tiếng của đài HBO mang tên Entourage. Và Johnathon Schaech (vào vai Mikey) cũng là diễn viên được yêu thích.

3. Kịch tính pha lẫn cảm xúc

Asernal là bộ phim hành động tôi phạm có yếu tố cảm xúc. Khán giả xem bộ phim này sẽ không cảm thấy “khô” khi mọi phân cảnh toàn đấm đá. Mà trong đó, sẽ có những xung đột về tình anh em, tình cảm vợ chồng, gia đình.

ID9A4410.CR2

Asernal cũng có những khoảng lặng, là những lời nói đầy yêu thương và triết lý khi JP nói về người anh trai Mikey của mình. Để sau tất cả, tình anh em được tỏa sáng, Mikey trở về với buộc sống bình yêu và hạnh phúc.

4. Kỹ thuật slow motion ấn tượng

Arsenal tập hơp nhiều pha hành động mạnh (18+) bằng vũ đạo, và những pha “múa” súng đẹp mắt. JP hóa thân vào nhân vật ôn hòa nhưng lại cương trực, mạnh mẽ, Mikey có phần bốc đồng nhưng lại rất hay trách bản thân.

Phim thể hiện các pha hoạt động “chậm” (slow motion). Các pha hành động gây cấn cũng sử dụng kỹ thuật này. Đây có lẽ là “điểm trừ” cho các khán giả yêu thích sự nhanh nhạy, nhưng là “điểm cộng” cho ai thích cách làm phim này.

5. Phim 18+ đáng xem đầu năm 2017

Thông qua góc khuất của thế giới ngầm, Arsenal đã kể một câu chuyện đẹp đầy chất thơ về tình anh em, sâu xa hơn cả, bộ phim còn là niềm tin bất diệt của JP về người anh Mikey bất luận mọi định kiến của xã hội.

ID9A7735.CR2

Khởi chiếu tại rạp Việt từ ngày 13/01/2017, Arsenal hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả, đặc biệt là cánh mày râu, một tác phẩm nhất định “phải xem” nhân dịp Tết Nguyên đán 2017.

Hoài An

Từ khóa: