5 game trí tuệ hay nhất dành cho Android

Bạn đang phân vân về IQ của mình? Vậy thì hãy tự đánh giá điều đó qua 5 game trí tuệ hay nhất cho Android sau đây.

1. Qua Sông IQ

1

Qua Sông là một trò chơi mới được xây dựng từ những phép toán hay câu đố trong dân gian vô cùng độc đáo. Chỉ trong một thời gian sau khi ra mắt thì hiện nay Qua Sông đã bắt đầu trở thành hiện tượng trong cộng đồng game thủ.

Trò chơi rèn luyện trí tuệ này mang tới cho người chơi một phong cách chơi mới, hấp dẫn với những câu hỏi thách đố và đòi hỏi người chơi phải tư duy theo nhiều hướng khác nhau.

Tải về: http://down.vn/qua-song-cho-android-download

2. Ai là triệu phú

2

Triệu Phú mô phỏng lại một chương trình nổi tiếng trên truyền hình Việt Nam do MC Lại Văn Sâm dẫn chương trình. Tham gia game này, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác ngồi trên ghế nóng và tự mình trả lời các câu hỏi đầy trí tuệ, kịch tính.

Tải về: http://down.vn/ai-la-trieu-phu-for-android-download

3. Đuổi hình bắt chữ

3

Đuổi hình bắt chữ là tựa game giải đố mang lại những hứng thú, vui vẻ cho người. Game dựa trên trò chơi ăn khách trên truyền hình Hà Nội cách đây không lâu.

Tải về: http://khoahoc.tv/congnghemoi/phan-mem/57056_top-5-game-tri-tue-hay-nhat-cho-android.aspx

4. Sudoku

4

Sudoku For Android là một game trí tuệ được rất nhiều người yêu thích. Nhiệm vụ của bạn là phải điền số (từ 1 đến 9) vào các ô mà vẫn đảm bảo rằng không trùng lặp số theo hàng ngang, hàng dọc cũng như nhóm 9 ô vuông.

Tải về: http://down.vn/sudoku-for-android-download

5. 2048

5

2048 là một tựa game giải đố khá phức tạp, nó có khả năng thách thức bất kỳ người chơi nào yêu thích thể loại game kết hợp với những con số. Cái khó của game này là ở chỗ bạn sẽ không biết làm cách nào để đưa những con số giống nhau về bên cạnh nhau nhằm tạo ra kết quả của một phép tính nhân. Nếu bạn giỏi tính toán thì hãy thử sức ngay với 2048.

Tải về: http://down.vn/2048-for-android-download

Sky Hope