5 hiện tượng giải trí Việt “làm mưa làm gió” trên Youtube 2015

Năm 2015 sôi nổi của nền giải trí kỹ thuật số tại Việt Nam sắp khép lại với hàng loạt sản phẩm tính bằng triệu view. Những hiện tượng giải trí này đã “làm mưa làm gió” trên các bảng xếp hạng và thu hút sự quan tâm đặc biệt của người xem.

1. Ghiền Mì Gõ nóng sốt với “Parody Vợ Người ta”

Giữa thị trường giải trí đang có xu hướng “một màu”, Ghiền mì gõ là một làn gió mới lạ. Đỉnh cao của nhóm Ghiền mì gõ là sản phẩm Parody “Vợ người ta”, đạt lượng view hơn 20 triệu chỉ sau 2 tháng ra mắt, đứng đầu các bảng xếp hạngvideo được tìm kiếm tại Việt Nam. MV thể hiện lại ca khúc “Vợ người ta” của Phan Mạnh Quỳnh với kịch bản hài hước, dí dỏm.

2. Hồ Việt Trung và phim ca nhạc có lượt xem “khủng”

Có thể nói năm 2015 là năm thành công của Hồ Việt Trung khi MV “Giải cứu tiểu thư 1” đã lập kỷ lục 60 triệu view chỉ hơn nửa năm ra mắt. Cơn sốt “Giải cứu tiểu thư” không hề có dấu hiệu tạm lắng khi “Giải cứu tiểu thư 2” tiếp tục cán mức 13 triệu view chỉ sau 2 tháng phát hành. “Đời tui là của tui” cũng đã thu hút hơn 8 triệu lượt xem.

3. HKT tạo “bão” với Tiếng chày trên sóc Bombo

HKT trở lại và làm “dậy sóng” cộng đồng mạng với MV phim ca nhạc hài “Tiếng chày trên sóc Bombo”. Sản phẩm ấn tượng này đã cán mức 1 triệu lượt xem chỉ sau 2 tuần ra mắt và đến nay đã đạt mức hơn 12 triệu view.

4. Trường Giang và các tiểu phẩm hài kịch ấn tượng

Một trong những sản phẩm nổi bật là tiểu phẩm hài “Chuyến xe ngày Tết”, đạt mức hơn 8 triệu lượt xem. Một liveshow hài kịch mới chia sẻ gần đây cũng đã thu hút lượt view “khủng” của Trường Giang đó là Chàng Hề Xứ Quảng. Sản phẩm hứa hẹn là một trong những lựa chọn giải trí hàng đầu trong dịp lễ hội cuối năm và Tết Nguyên Đán.

5. “Hoa hậu hài” Thu Trang với seris phim hài parody ăn khách

Phim hài“Tình Người Duyên Ma” của Thu Trang có hơn 10 triệu lượt xem. Bên cạnh đó, các phim: Bí mật cao thủ võ lâm, Quá nhanh quá nguy hiểm và Lớp học dị nhân cũng đangthu hút lượt xem “khủng”.

Mai Khôi 

Từ khóa: