5 lý do đáng để xem Cô hầu gái

Nối tiếp thành công của Em là bà nội của anh, nhà sản xuất của siêu phẩm này lại tiếp tục cho ra mắt một bộ phim kinh dị mang tên Cô hầu gái. Cô hầu gái là sản phẩm đầu tay của đạo diễn Derek Nguyễn và được tiết lộ là một câu chuyện có thật từ chính cuộc đời ông.

1. Một câu chuyện có thật từ chính cuộc đời Derek Nguyễn

Phim lấy bối cảnh thời Pháp thuộc, Linh – cô gái mồ côi cha mẹ (Nhung Kate) đến dinh thự của đại úy Sebastien Laurent – cũng là chủ đồn điền cao su để xin làm người ở. Mọi chuyện bắt đầu từ khi cô đem lòng yêu ông chủ, vô tình đánh thức những hồn ma giận dữ và Linh khám phá ra những bí mật đằng sau cánh cửa u tối đó.

Derek Nguyễn chia sẻ rằng bà nội của ông ngày xưa là cô hầu gái cho gia đình người Pháp và yêu ông chủ của mình. Những câu chuyện của bà kể lại cho ông chính là cảm hứng để ông dựng lại những bi kịch cuả Cô hầu gái.

2. Dàn diễn viên tiềm năng và gạo cội

Đây là phim đầu tay của đạo diễn Việt kiều – Derek Nguyễn – tại Việt Nam, do Timothy Linh Bùi (bạn trai Kathy Uyên) giữ vai trò sản xuất.

Với dàn diễn viên chính bao gồm NSƯT Kim Xuân, Phi Phụng, Kiến An, Nhung Kate, Jean-Michel Richaud (người Pháp), Linh Sơn… hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho phim.

CO_HAU_GAI15

Dàn diễn viên tiềm năng

3. Chia sẻ về vai diễn

NSƯT Kim Xuân trong vai người quản lý của biệt thự ma. NSƯT Kim Xuân tiết lộ bà Hàn là người rất bí ẩn và mưu tính, vì quyền lợi, muốn cướp đoạt gia tài nên đã có những hành động tới mức tàn bạo và ghê gớm nhưng lại có một cái kết hết sức bất ngờ.

Nghệ sĩ Phi Phụng chia sẽ rằng vai diễn lần này Phi Phụng vô vai của một cô bếp. Cô bếp này không hẳn là đồng bóng nhưng luôn tin là mình có phép lạ và có thể chạm đến người âm.

4. Cảnh nóng nghệ thuật

Derek Nguyễn khẳng định cảnh nóng trong Cô hầu gái là điều rất cần thiết. Nhung Kate chia sẽ rằng chưa bao giờ cô đóng cảnh nóng nhiều đến như vậy.
Những cảnh nóng ít được nhà sản xuất tiết lộ, có lẽ đây sẽ là phần bất ngờ sẽ được bật mí khi khán giả theo dõi.

5. Nhung Kate 4 lần casting mới được chọn đóng Cô hầu gái

CO_HAU_GAI2

Nhung Kate 4 lần casting mới được chọn đóng Cô hầu gái

Vượt qua định kiến “người yêu Jonny Trí Nguyễn”, Nhung Kate đã có được vai chính trong Cô hầu gái khi trải qua 4 lần casting mới được chọn

Cô chia sẽ rằng: “Khi vào tới vòng cuối cùng chỉ còn vài diễn viên, lúc đó tôi nghĩ họ cũng hoàn toàn phù hợp với vai. Bắt đầu với việc học sân khấu nhưng khi làm việc lại đi làm phim. Khởi đầu với những vai dễ thương nên tôi đã bỏ 2 năm để học những vai phản diện. Tuyết là vai nhỏ trong phim Đoạt hồn giúp tôi thay đổi hình ảnh phần nào, nhờ đó tôi mới có vai Linh trong Cô hầu gái.

Thảo Vi

Ảnh: Nguyễn Bá Ngọc

Từ khóa: