5 lý do khiến dân ghiền phim yêu thích dịch vụ Danet

Những ai yêu phim ảnh có lẽ sẽ rất hoan hỉ với dịch vụ Danet của công ty BHD. Cung cấp video theo yêu cầu (Video on Demand/VOD), Danet giúp người dùng Việt Nam bắt kịp xu hướng giải trí của thế giới. Từ đây, khán giả Việt có thể thưởng thức các bộ phim hay, chương trình truyền hình hấp dẫn hay sự kiện đẳng cấp bất cứ lúc nào, bất kỳ ở đâu miễn có đường truyền Internet.

danet-4

Có thể tìm thấy trên Danet nhiều bộ phim nổi tiếng thế giới

1. Kho phim khổng lồ

Toàn bộ các phim hàng đầu của Paramount, Fox, Disney và NBC (Mỹ), các hãng phim nổi tiếng Châu Á và các nước khác… đều có mặt trên Danet cùng ngày với ngày ra mắt ở Mỹ hoặc khu vực trên cùng hệ thống VOD.

Danet cũng chiều chuộng các tín đồ phim truyền hình của SBS, KBS, MBC… bằng những bộ phim dài tập hấp dẫn. Bên cạnh đó là những chương trình, sự kiện do Danet độc quyền sở hữu như Lễ hội DMC 2016, Lễ trao giải APAN Star Award 2016. Hẳn nhiên không thể thiếu các nội dung độc đáo của VTV.

2. Bản quyền chính thức

Ai đã từng xem phim từ các trang web chiếu phim lậu chắc không tránh khỏi cảm giác hồi hộp không phải từ phim mà từ các nguy cơ tiềm ẩn: quảng cáo bất hợp pháp, tài khoản bị đánh cắp, bị theo dõi do virus mạng và “dính chưởng” mã nguồn độc hại.

Xem phim từ Danet, chúng ta không chỉ an tâm mà còn ủng hộ những đơn vị làm phim, kinh doanh phim chân chính, hợp pháp.

3. Chất lượng HD ổn định

Không gì chán hơn khi phải xem một tác phẩm nghe nhìn trong tình trạng hình ảnh, âm thanh chập chờn khi mờ khi tỏ. Chắc chắn khác với các bản phim trên các trang web lậu, phim trên Danet đảm bảo chất lượng chuẩn HD.

Hình ảnh, âm thanh ổn định giúp người xem thưởng thức trọn vẹn một bộ phim hay một chương trình với đầy đủ dụng ý nghệ thuật.

4. Nói không với quảng cáo

Điều ức chế nhất đối với khán giả chính là đang xem phim ngon lành bỗng quảng cáo nhảy vào, đúng lúc gay cấn nhất. Nỗi bực bội này nếu muốn hoá giải cũng không có cách nếu không có dịch vụ chính thức như Danet.

Một chi phí nhỏ cho một kho phim to không còn quảng cáo chắc chắn là niềm mơ ước của nhiều người. Và nay đã thành hiện thực.

5. Chi phí cực thấp

Hầu như Danet đáp ứng mọi nhu cầu của khán giả. Hoàn toàn miễn phí nếu muốn xem phim truyền hình Hàn Quốc, Trung Quốc,.. và những chương trình truyền hình thực tế, gameshow hấp dẫn nhất của Việt Nam và một số chương trình sản xuất riêng cho Danet.

Chỉ cần 50,000d/tháng để có thể xem hàng ngàn giờ phim Hollywood, Châu Á và phim Việt không bị chèn quảng cáo.

Với 12,000đ – 29,000đ/phim là đã có thể thưởng thức những bộ phim mới ra rạp hoặc chưa từng ra rạp và lần đầu công chiếu tại Việt Nam.

Danet hiện có thể xem được trênn website: www.danet.vn, hoặc tải app iOS/ Android 

Xem Danet trên TV với hệ thống truyền hình VTVCab, MyTV, truyền hình FPT và Next TV

Xem phim tốc độ cao, miễn phí 3G trên mfilm, vfilm hoặc ifilm.

Hotline: 1900 6887

Một số hình ảnh tại buổi Ra mắt Danet – Dịch vụ xem video theo yêu cầu 

danet-3

danet-2

danet-5

danet-6

danet-7

Ảnh: Khắc Huy – Thịnh Đỗ

Từ khóa: