5 nhân vật làm điên đảo Facebook Việt 2015

Facebook Việt Nam năm 2015 tiếp tục đón tiếp nhiều nhân vật giả tưởng đáng yêu làm điên đảo cộng đồng mạng. Nổi bật hơn cả trong số đó là 5 nhân vật sau đây.

1. Mèo Mốc

untitled-11

Chú Mèo “bị mốc” này thường xuất hiện trong những mẩu truyện tranh ngắn, cực đáng yêu và gần gũi với giới trẻ, sau đó trở thành một trong những nhân vật đáng yêu và nổi tiếng nhất trên Facebook Việt Nam.

Thành công của chú mèo này đã vượt xa mong đợi của chính tác giả tạo ra chú, khi chú sở hữu hai quyển sách riêng cho mình. Ngoài ra còn lần lượt giữ những vị trí quan trọng trong bảng xếp hạng sách bán chạy trên Tiki nhiều tháng qua. Thậm chí gần đây chú đã có một tựa game riêng mang tên Mad Moc.

2. Thỏ bảy màu

Fuck-you-Tho-bay-mau-anh-comment-facebook

Năm vừa qua Facebook Việt Nam dường như đã trải qua một cơn sốt khủng khiếp khi bị Thỏ Bảy Màu và lũ đồng bọn gồm GấuAk, HighÂu,… xâm lăng. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy chú thỏ này với những lời thoại vui nhộn nhưng không kém phần “bệnh hoạn” trên các Facebook của người dùng Việt Nam.

Năm ngoái, chú thỏ sặc sở này đã tự cho ra đời được một tựa sách và vô số sản phẩm ăn theo như quần áo, huy hiệu, quà lưu niệm, sách vở,…

3. Đậu đỏ tung tăng

dau-do-tung-tang-1 (1)

Điều hấp dẫn của nhân vật “bé tí tẹo” này đó là chú luôn không ngại phát biểu những điều cực phũ phàng, song đáng yêu và vô cùng chuẩn xác về cuộc sống.

Năm vừa rồi có thể xem là năm thành công nhất của nhân vật muốn thống trị thế giới này. Hạt đậu này đã “ăn nên làm ra” khi nhận được kha khá lời mời “đóng” quảng cáo cho nhiều công ty, cũng như tiếp thị nhiều loại sản phẩm khác nhau ví dụ như kẹo KitKat.

4. Vàng Vàng

chuyen-tao-lao-cua-vang-vang-trang-tiki

Nhân vật này là một trong những nhân vật hư cấu có lượt theo dõi nhiều nhất trên Facebook Việt với gần trăm ngàn fan hâm mộ. Đặc sắc của Vàng Vàng nằm ở chỗ chú sở hữu vô số những mẩu chuyện tranh đa dạng đề tài với nhiều nhân vật đáng yêu khác tham gia.

Tính đến năm 2015, Vàng Vàng bé nhỏ đã cho ra đời được tới 4 tập truyện tranh có mình là nhân vật chính. Đó là còn chưa kể thành công của chú trong nhiều mặt như quảng cáo, và các mặt hàng ăn theo đang “hot” trên thị trường khác như tập vở, bút viết, cặp áo,…

5. Lê Bích

10940429-643249895797566-30279-3407-7821-1422517762

Không màu mè trong nét vẽ, cũng chẳng phong phú ở những mẩu truyện tranh nhưng chàng Lê Bích vẫn chiếm trọn trái tim hàng ngàn fan hâm mộ. Bởi lẽ chàng sở hữu những phát biểu tưởng chừng bình thường song lại rất thâm thúy, có thể rung động lòng người.

Nếu bạn nghi ngờ điều này thì bạn nên nhìn vào thực tế vào sức ảnh hưởng của chàng. Nhất là năm vừa rồi một trong những nhà xuất bản nổi tiếng về “gu” chọn sách chất lượng là Nhã Nam đã thuận lòng ký hợp đồng ra sách cho chàng.

Sky Hope

Từ khóa: