5 phim hay dành cho trẻ em trong mùa hè này

Mùa hè, các bậc phụ huynh thường dẫn con ra rạp xem phim. Nhưng xem phim gì mới hợp với lứa tuổi của con thì không phải ai cũng biết. Hãy lưu lại 5 phim hay dành cho trẻ em trong mùa hè này được liệt kê dưới đây để cùng con trải nghiệm một mùa hè đầy thú vị nhé!

1. Câu chuyện đồ chơi 4

Câu chuyện đồ chơi 4 (Toy story 4) là bộ phim hoạt hình xoay quanh các mối quan hệ giữa con người với đồ chơi, giữa đồ chơi với đồ chơi.

Tiếp nối sự thành công của Toy Story 1, 2, 3, sau 9 năm vắng bóng, hãng phim Pixar đã “chào kết” đầy ấn tượng với Toy Story 4.

Bộ phim kể về hành trình giải cứu người bạn tên Forky khỏi tiệm đồ chơi cổ của hai món đồ chơi tên Wood và Po Beep. Trong chuyến hành trình đó, Wood và Po Beep đã mang đến cho khán giả cảm giác hồi hợp và những tràng cười sảng khoái bởi các tình huống hài hước.

Chẳng còn gì để bài cãi, đây chắc chắn là một phim hay cho trẻ em trong mùa hè này.

5 phim hay dành cho trẻ em trong mùa hè này

Phim đang được công chiếu trên toàn quốc.

2. Vương quốc xe đạp

Một trong những bộ phim hay dành cho trẻ em trong mùa hè này chính là Vương quốc xe đạp của đạo diễn Manuel J. García.

Vương quốc xe đạp là một vùng đất trong lành, được bao quanh bởi núi rừng và những dòng suối chảy róc rách. Cuộc sống của người dân nơi đây vô cùng bình yên. Nhưng kể từ khi có sự xuất hiện của động cơ xăng, cuộc sống của người dân trở nên đảo lộn.

Để giải cứu vùng đất khỏi sự ô nhiễm,  Speedy và những người bạn của mình đã phải trả qua một chuyến phiêu lưu vừa hài hước, vừa cam go, hồi hộp. Hành trình giải cứu thị trấn của Speedy và những người bạn đã truyền tải thông điệp đến các em nhỏ về tầm quan trọng của môi trường, qua đó nâng cao ý thức của các em trong việc bảo vệ môi trường.

5 phim hay dành cho trẻ em trong mùa hè này

Phim sẽ được khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 28/6.

3. Vua sư tử

Điểm nhấn đáng chú ý của phim điện ảnh trong tháng 7 đó là sự trở lại của phim Vua sư tử sau 25 năm vắng bóng. Đây cũng chính là một trong những phim hay dành cho trẻ em trong mùa hè này.

Vua sư tử phiên bản 2019 của đạo diễn Jon Favreau sẽ đưa khán giả đến khung cảnh của  châu Phi rộng lớn. Bộ phim kể về cuộc chiến giữa Simba và người chú Scar để giành lại ngôi vua vốn thuộc về mình.

Phim dự kiến sẽ được khởi chiếu vào ngày 19/7 tới.

5 phim hay dành cho trẻ em trong mùa hè này

Chân dung vua Simba – Nhân vật chính trong phim.

4. Dora và thành phố vàng mất tích

Dora và thành phố vàng mất tích là bộ phim của đạo diễn James Bobin. Phim nói về hành trình của gia đình nhà Dora đi tìm thành phố vàng đã bị mất tích.

Cha mẹ Dora biết tung tích của thành phố, nhưng vì muốn đảm bảo sự an toàn của con gái, họ đã gửi cô bé đến sống với một người họ hàng. Nhưng cuối cùng Dora vẫn bị cuốn vào hành trình tìm lại thành phố vàng sau khi có bé bị bắt cóc.

Phim thuộc thể loại hài, phiêu lưu, hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những tràng cười sảng khoải và những phút giây hồi hộp.

Dora và thành phố vàng mất tích dự kiến sẽ được khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 2/8.

5 phim hay dành cho trẻ em trong mùa hè này

Hành trình đi tìm thành phố vàng của Dora sẽ đem đến cho khán giải những cảm xúc tuyệt vời.

5. Những chú chim giận dữ 2

Những chú chim giận dữ 2 – Angry Birds Movie 2 là sự tiếp nối thành công của Những chú chim giận dữ 1 ba năm về trước.

Nếu như ở phần 1, bầy chim giận dữ và lũ heo xanh là hai phe thù địch không đội trời chung, thì ở phần 2, với sự xuất hiện của nữ hoàng băng giá, những chú chim giận dữ và lũ heo xanh đã quyết bắt tay với nhau để chống lại kẻ thù chung. Đây chắc hẳn sẽ là sự kết hợp thú vị, hứa hẹn mang đến cho khán giả những phút giây vui vẻ.

5 phim hay dành cho trẻ em trong mùa hè này

Dự kiến phim sẽ được khởi chiếu vào cuối mùa hè năm nay: 23/8.

Dự đoán, Những chú chim giận dữ 2 cùng Dora và thành phố vàng mất tích, Vua sư tử, Vương quốc xe đạp và Câu chuyện đồ chơi 4 là năm phim hay dành cho trẻ em trong mùa hè này, thu hút nhiều lượt xem của khán giả.

Thanh Tùng

Từ khóa: