5 quyển sách tô màu dành cho người lớn cần phải săn lùng

Sau thành công của Khu vườn bí mật, sách tô màu dành cho người lớn được các tác giả, các nhà xuất bản “sản xuất” theo nhiều phân khúc khác nhau. Tại sao bạn không chọn cho mình một quyển phù hợp nhất để giải trí?

1. ColoringNotebook

Coloring books 1

Một quyển sách tô màu như là một quyển sổ tay, thật thú vị! Chủ đề trong sách này sẽ đưa các những fan tô màu như trở về với tuổi thơ bằng các hình vẽ về động vật, hình trừu tượng, trang tríđường diềm…
Giá: 20$

2. Yellow Bird Indie Rock Coloring Book

Coloring books 2

Yellow Bird là nhóm các nghệ sĩ người yêu thích nhạc rock. Từ những hình vẽ minh họa cho âm nhạc ban đầu, họ đã xuất bản được sách tô màu dành cho người lớn, dĩ nhiên với đề tài liên quan đến âm nhạc. Do vậy, đã đam mê tô màu mà lại cho yêu thích ca nhạc thì các “tín đồ” không thể bỏ qua quyển sách này.
Giá: 10$

3. Outside the Lines Coloring Book

Coloring books 3

Quyển sách dày đến 256 trang này có rất nhiều hình vẽ khiến cho chủ sở hữu phải mất rất nhiều thời gian mới tô màu hết được. Các hình vẽ bao gồm hoạt hình, đồ họa, âm nhạc, trừu tượng, hội họa đường phố…
Giá: 13$

4. The Art of Nature Coloring Book

Coloring books 4

Một quyển sách tô màu dành cho người lớn với đề tài về thiên nhiên hẳn sẽ phù hợp với rất nhiều người, nhất là những ai đam mê du lịch. Có người đặt mua đến mấy quyển để tự mình có thể tô các màu khác nhau cho cùng một tấm hình.
Giá: 12$

5. Big Fashion Book

Coloring books 5

Đây là quyển sách tô màu thời trang dành cho người lớn của tác giả Minjee Kang người Hàn Quốc. Với những ai yêu thích thời trang, yêu thích trang điểm, chắc chắn quyển sách tô màu này không thể bỏ qua. Hãy mua cho mình, và mua làm quà tặng cho bạn bè.
Giá: 16$

Độc giả có thể đặt mua sách tô màu dành cho người lớn từ các trang web bán hàng trực tuyến trên thế giới, chỉ vài ngày là sách sẽ đến tay.

Ca Mây

Từ khóa: