5 truyện ngôn tình làm điên đảo giới trẻ

Từ lâu truyện ngôn tình đã thuộc danh sách những thứ khuynh đảo giới trẻ. Mọi người tìm kiếm truyện ngôn tình hay để đọc, trích dẫn những câu văn cảm động từ ngôn tình, mơ ước nhiều hơn cũng nhờ ngôn tình. Hãy cùng điểm qua 5 truyện ngôn tình xuất sắc làm điên đảo giới trẻ nhé!

1. Bên nhau trọn đời – Cố Mạn

ngon tinh (1)

“Giờ đây, cuối cùng tôi đã biết yêu, tiếc rằng em đã rời xa, đã mất hút trong biển người mênh mông…”. Chỉ với câu mở đầu mà Cố Mạn đã làm tan chảy trái tim hàng triệu độc giả của thể loại ngôn tình. Chuyện tình của cặp đôi Hà Dĩ Thâm – Triệu Mặc Sênh còn chứng tỏ độ hot bằng việc được chuyển thể sang phim truyền hình lẫn điện ảnh khiến các fan đứng ngồi không yên.

2. Yêu em từ cái nhìn đầu tiên – Cố Mạn

ngon tinh (4)

Yêu em từ cái nhìn đầu tiên là bộ ngôn tình của Cố Mạn cũng được chuyển thể sang phiên bản truyền hình và điện ảnh gây điên đảo giới trẻ yêu thích thể loại ngôn tình. Dù là ngôn tình nhưng Yêu em từ cái nhìn đầu tiên mang những nét thực của tình yêu ngoài cuộc sống: vừa ngọt ngào lại cũng đủ khó khăn cay đắng để phấn đấu. Cố Mạn thực sự là tác giả xuất sắc của ngôn tình.

3. Mãi mãi là bao xa – Diệp Lạc Vô Tâm

ngon tinh (3)

Mãi mãi là bao xa kể về những chuyện tình tưởng chừng như không có mối dây liên kết với nhau của Lăng Lăng nhưng cuối cùng lại đem đến cái kết bất ngờ. Người đọc được Diệp Lạc Vô Tâm dẫn dắt tài tình đến độ không muốn buông quyển ngôn tình này xuống.

4. Đạo tình – Chu Ngọc

ngon tinh (1)

Đạo tình được xem như quyển tiểu thuyết xuất sắc của dòng truyện ngôn tình. Bối cảnh chính của truyện là thế giới xã hội đen. Ngòi bút Chu Ngọc vô cùng cá tính và hấp dẫn đưa độc giả qua những cuộc phiêu lưu kịch tính và một tình yêu kì lạ. Đạo tình xứng đáng nằm trong danh sách những truyện ngôn tình đáng được săn lùng.

5. Bữa trưa tình yêu – Cố Mạn

ngon tinh (2)

Bộ truyện ngôn tình thứ ba của Cố Mạn nằm trong danh sách những truyện ngôn tình gây điên đảo giới trẻ là Bữa trưa tình yêu. Bộ phim Sam Sam đến đây ăn nào chính là chuyển thể thành công đốn tim bao thanh nam thiếu nữ vì độ dễ thương của cô nàng ngốc nghếch Sam Sam và boss lạnh lùng nhưng đầy trìu mến Phong Đằng.

Yến My

Từ khóa: