Ban nhạc nổi tiếng “Brandt Brauer Frick” sẽ biểu diễn tại TPHCM

Ban nhạc techno Brandt Brauer Frick của Đức sẽ biểu diễn tại nhạc viện TPHCM vào lúc 20g ngày 19/11/2015 để giới thiệu đến công chúng yêu nhạc phong cách biểu diễn âm nhạc pha trộn giữa nhạc Techno và cổ điển vô cùng độc đáo.

maxresdefault

Các nghệ sỹ của ban nhạc danh tiếng này đã hình thành phong cách âm nhạc riêng qua sự kết hợp của các nhạc cụ cổ điển và những nhịp điệu techno lặp đi lặp lại. Thế giới âm thanh của nhạc điện tử được tạo nên từ hạc cầm, cello, contrabass và vibraphone.

Hãy “sống trong âm nhạc” cùng một bài biểu diễn của Brandt Brauer Frick

Âm nhạc độc đáo này đã cuốn hút người nghe trên toàn thế giới. Đó cũng là lý do ban nhạc đã từng được mời biểu diễn ở rất nhiều nơi như trung tâm Lincoln ở New York, trung tâm nghệ thuật và văn hóa quốc gia Pompiou ở Paris cũng như tại rất nhiều Liên hoan khác nhau ở Đức, Anh và California.

Trong buổi biểu diễn sắp tới tại TPHCM, Daniel Brandt, Jan Brauer và Paul Frick – ba nghệ sĩ đã hình thành phong cách âm nhạc riêng qua sự kết hợp của các nhạc cụ cổ điển và những nhịp điệu techno lặp đi lặp lại – sẽ mang đến cho khán thính giả thành phố những trải nghiệm mới mẻ và đẳng cấp.

Vé mời được phát từ 09:00, ngày 16.11.2015 tại Viện Goethe TP. HCM: 18, đường số 1, cư xá Đô Thành, P.4, Q.3. (Mỗi người được nhân tối đa 4 vé)

Mai Khôi

Từ khóa: