Cơ hội thưởng thức nghệ thuật âm nhạc đỉnh cao trong tháng 10/2016

Tháng 10 này, Nhà hát giao hưởng Nhạc Vũ Kịch TP. Hồ Chí Minh (HBSO) sẽ mang đến hai buổi biểu diễn tuyệt vời cho những ai yêu thích các môn nghệ thuật đỉnh cao với nhiều điều thú vị. 

hop-xuong-gewandhauschor-in-mahler-concert

1. Dàn hợp xướng hàng đầu đến từ Đức

Trong khuôn khổ chuỗi hòa nhạc tại Việt Nam, Dàn hợp xướng GewandhausChor Leipzig (Đức) sẽ đến Việt Nam để biểu diễn một chương trình hòa nhạc acapella dưới sự dẫn dắt của Gregor Meyer.

GewandhausChor Leipzig được biết đến là một trong những Dàn hợp xướng hàng đầu ở Đức và có mối gắn kết chặt chẽ cùng Dàn nhạc Gewandhaus giàu truyền thống, từng biểu diễn khắp đất nước Đức và những nhà hát đẳng cấp nhất châu Âu.

2. Âm nhạc Việt – Đức hội tụ

Dàn hợp xướng hơn 40 nghệ sĩ tài năng của Nhà hát giao hưởng Nhạc Vũ Kịch TP Hồ Chí Minh sẽ tham gia biểu diễn một số tiết mục trong chương trình. Đây là cơ hội rất hiếm để thưởng thức một chương trình nghệ thuật đỉnh cao của các nghệ sỹ trong và ngoài nước.

Hai nền văn hóa sẽ gặp gỡ nhau trên cùng một sân khấu: các nghệ sỹ danh tiếng sẽ hát những tác phẩm nổi tiếng thế giới, các bài dân ca của Đức cũng như của Việt Nam.

3. Đêm ba lê kinh điển

Ngày 19.10.2016, chương trình “Ba lê với Tchaikovsky và Ravel” sẽ được tái diễn tại Nhà hát thành phố để phục vụ khán giả yêu thích loại hình vũ kịch này.

Chương trình “Ba lê với Tchaikovsky và Ravel” đã gây được ấn tượng mạnh mẽ với khán giả yêu ba lê ngay từ lần công diễn đầu tiên.“Cháy vé”, “xuất sắc”, “kinh điển” là những mỹ từ mà công chúng dành cho đoàn múa tài năng của Nhà hát giao hưởng Nhạc Vũ kịch thành phố.

4. Biên đạo tài năng Julien Guerin

Một thế giới thơ mộng, hư ảo mang phong cách ba lê cổ điển trong tác phẩm Serenade của Tchakovsky; một màn trình diễn với phong cách hiện đại, gân guốc trong tác phẩm Bolero của Ravel; hay một tiết mục mang hơi hướng phong cách đương đại trong tác phẩm Pas de Six của biên đạo tài năng Julien Guérin.

Julien Guerin bắt đầu học múa tại Nhạc viện La Rochelle, Pháp từ khi 9 tuổi, sau đó tốt nghiệp Học viện Quốc gia Âm nhạc và Múa Paris. Trong hơn tám năm qua, anh biểu diễn cùng Học viện Princesse Grace tại Monaco, Học viện Múa Bắc Kinh – Trung Quốc, Đoàn Ballet trẻ Rosella Hightower vùng Cannes diễn tại Liên hoan “Le Printemps des Arts” và biểu diễn cùng Đoàn Les Ballets de Monte Carlo tại nhiều chương trình giới thiệu các tác phẩm biên đạo.

5. Vé ưu đãi dành cho sinh viên

HBSO dành rất nhiều ưu ái cho các bạn trẻ khi ưu đãi vé dành cho sinh viên chỉ 80000đ

Nhanh tay chớp lấy cơ hội tận hưởng chương trình âm nhạc đỉnh cao hoành tráng tại Nhà hát Thành phố nhé, và đừng quên rủ “cạ cứng” của mình cùng thưởng thức nhé các bạn!

ballet-19-10d

hop-xuong-gewandhauschor

ballet-19-10a

ballet-19-10b

ballet-19-10c

Vé được bán tại : Phòng vé HBSO, Nhà hát Thành phố, số 7 Công trường Lam Sơn, Q.1, Tp HCM. ĐT liên hệ : 08 38237419, Ms. Hương 0989874517, Ms.Hương Ly: 0903604539

Huyền Trang.

Từ khóa: