Công bố trailer chính thức Chiến tranh giữa các vì sao, phần tiếp theo

Loạt phim khoa học viễn tưởng được hâm mộ nhất mọi thời đại STAR WARS – Chiến tranh giữa các vì sao – sẽ trở lại với bộ phim mới có tựa đề: THE FORCE AWAKENS – STAR WARS: THẦN LỰC THỨC TỈNH.

forceposter2

Trailer Chiến tranh giữa các vì sao 2015:

Người hâm mộ của STAR WARS đã được “đã mắt” khi quay trở lại với dải thiên hà và những gương mặt quen thuộc như Han Solo (Harrison Ford thủ vai), Chewbaca (Peter Mayhew thủ vai), người máy R2-D2 hay công chúa Leia (Carrier Fisher thủ vai). Bên cạnh đó, một loạt những nhân vật và cốt truyện mới cũng đã được hé lộ trong trailer chính thức này.

Hai nhân vật chính mới nhất của bộ phim, cô gái trẻ Rey (Daisy Ridley thủ vai) và Stormtrooper lạc lối Finn (John Boyega thủ vai) xuất hiện ngay từ những giây đầu của trailer. Họ sẽ chu du cùng nhau, gặp gỡ Han Solo và Chewbaca, để rồi tham gia vào trận chiến giữa phe hiệp sĩ Jedi và phe bóng tối.

Trong khi đó, nhân vật phản diện của STAR WARS: THẦN LỰC THỨC TỈNH, Kylo Ren (Adam Driver thủ vai) cũng được giới thiệu đầy u ám qua màn độc thoại với chiếc mũ của Darth Vader – hiệp sĩ Jedi đã đi theo Phe Bóng Tối trong những phần trước của loạt phim. “Tôi sẽ kết thúc những gì ông đã bắt đầu”, lời thoại của Kylo Ren phần nào đã nói lên đây sẽ là kẻ tiếp nối cho tội ác của Darth Vader trong phần VII của loạt phim.

Trong trailer, khán giả cũng “mãn nhãn” với những màn rượt đuổi của thuyền Millennium Falcon – một hình tượng không thể quên trong loạt phim STAR WARS, những trận đấu giữa đoàn quân Stormtrooper – hậu vệ của phe bóng tối, và những hiệp sĩ Jedi chân chính. “Thần lực đang kêu gọi anh” – cậu thoại hé lộ rằng một lứa hiệp sĩ Jedi chính nghĩa mới sẽ được giới thiệu trong phần VII này.

Mặc dù có sự xuất hiện của Han Solo, Chewbaca, công chúa Leia và bạn đồng hành trung thành – người máy R2-D2, nhưng nhân vật chính của 6 phần STAR WARS trước – Luke Skywalker vẫn chưa lộ diện trong trailer chính thức. Vai trò của Luke là gì trong STAR WARS: THẦN LỰC THỨC TỈNH? Có lẽ người hâm mộ sẽ phải chờ đón những hé lộ tiếp theo từ hãng Lucasfilm và Disney.

Mai Khôi

Từ khóa: