Cùng David F. Sandberg thưởng thức 5 phim ngắn “sởn gai ốc”

Nếu bạn là người thích phim kinh dị, chắc chắn không thể bỏ qua những bộ phim của đạo diễn David Sandberg sản xuất, chắc chắn bạn sẽ phải mất một khoảng thời gian dài để thịnh thần sau khi xem xong 5 phim ngắn này.

1. Pictured

Với thời lượng hơn 3 phút, Pictured ra mắt khán giả năm 2014 và nhanh chóng nhận được những phản hồi tích cực.

Nhân vật nữ chính (do Lotta Losten đảm nhiệm) dần nhận ra sự kì bí của bức tranh trên tường nhà, hình ảnh ấy luôn khiến cô phải suy nghĩ và trăn trở.

Mỗi lần cô quy lưng là cô gái trong bức tranh lại thay đổi tư thế, đồ vặt trong nhà bị đảo lộn. Cái kết của bộ phim mang lại cho người xem những bất ngờ thú vị.

Pictured

2. Lights Out

Được xem là bộ phim mà David F. Sandberg chiếm trọn tình cảm của người xem, dù bộ phim không dài, dung lượng chưa đầy 3 phút nhưng những tình tiết trong phim khiến cho những khán giả thích phim kinh dị không khỏi mãn nhãn.

Lights Out xoay quanh nhân vật người phụ nữ mỗi khi tắt đèn lại gặp một sinh vật kì lạ trong bóng đêm, ngay cả khi chùm kín chăn thì sinh vật ấy cũng không chịu buông bỏ cô.

Điều khiến khán giả chăm chú theo dõi chính bởi sự xuất hiện của những sinh vật khác nhau khi nhân vật chính tắt và mở các bóng đèn trong nhà. Lights Out giúp đạo diện dễ dàng thắng giải “Đạo diễn xuất sắc nhất” trong cuộc thi làm phim kinh dị Who’s There.

Lights Out

3. Cam Closer

Diễn viên Lotta Losten lại một lần nữa được David F. Sandberg tin tưởng giao vai chính trong Cam Closer. Phim ngắn nói về sự phát hiện đáng kinh ngạc của một người phụ nữ xung quanh chiếc điện thoại của cô, camera của chiếc điện thoại có thể quay những gì mà cô không nhìn thấy bằng mắt thường.

Cô quyết định giải mã bí ẩn này bằng việc tiến sâu vào phòng ngủ của mình và thấy một người với bộ mắt trắng toát từ gầm giường chui lên.

Cam Closer

4. See You Soon

Nội dung của See You Soon khá đơn giản: một người phụ nữ đang ngồi xem bức hình của chồng trong phòng thì đột nhiên có một “cái gì đó” xuất hiện đằng sau lưng.

Dung lượng 13 giây khiến cho bộ phim càng cô đọng và súc tính, khiến người xem vừa rút ngắn thời gian theo dõi, vừa không nhằm chán vì phải trộng chờ kết quả của bộ phim.

see you soon

5. Attic Panic

Với ý đồ của mình, David F. Sandberg đưa nhân vật nữ chính (do Lotta Losten đảm nhiệm) xuống căn gác của nhà mình, tại đó cô được “tiếp xúc” với một con ma trùm vải trắng di chuyển về phía mình.

Cũng chính hình tượng đã quá hằn sâu trong tâm thức trẻ thơ của mỗi người này đã mang đến những pha giật mình “chết đứng” cho người xem, tính bất ngờ trong phim được đạo diễn đặc biệt chú trọng.

Attic Panic

Thái Vũ

Từ khóa: