Điệp viên 007 James Bond chuẩn bị đốt cháy phòng vé

“Anh tới đây làm gì?” – “Tôi tới để giết ông” – Bond,  Điệp viên 007 thản nhiên thừa nhận. “Còn tôi nghĩ anh đến đây để chết”- Oberhauser đáp trả, “Đó chỉ là vấn đề về quan điểm” – cả hai đều điềm tĩnh và không ngừng “châm biếm” đối phương, Bond với nụ cười nhếch mép quen thuộc và Oberhauser bình tĩnh tuyệt đối.

SPECTRE - Final Trailer

SPECTRE – Final Trailer

Một tháng trước khi Spectre chính thức bùng nổ tại các rạp chiếu trên toàn thế giới, nhà sản xuất đã “chịu” hé lộ nhiều hơn những cảnh quay hành động hoành tráng của siêu phẩm trị giá hơn 300 triệu USD này.

Trong trailer, một chiếc nhẫn của tổ chức Spectre một lần nữa lại xuất hiện trên tay Bond, khác với đoạn teaser trước, chiếc nhẫn đầy vết máu khô, cho thấy một cuộc chiến dữ dội vừa diễn ra ngay trước đó. Biểu tượng của tổ chức Spectre lần đầu tiên xuất hiện trong loạt phim về James Bond – Diamonds Are Forever – phần phim được sản xuất từ năm 1971 với sự tham gia của Sean Connery.

Bond girl Léa Seydoux cũng thoáng xuất hiện trong trailer, hứa hẹn một cuộc tình nóng bỏng giữa cô và chàng điệp viên hào hoa. Bên cạnh đó là những cảnh quay triệu đô chưa từng có trong các Vlog hay trailer trước đây: cảnh Bond thoát khỏi đống đổ nát tại Mexico, màn siêu xe rượt đuổi trên đường phố Rome, cuộc ẩu đả tại Lễ hội Day of the Dead hay cuộc chiến trên trượt thăng…

Trailer chính thức SPECTRE:

Ca Mây

Từ khóa: