Đức Phúc trở thành quán quân Giọng hát Việt 2015

Sau một hành trình dài với nhiều dấu ấn, Giọng hát Việt mùa thứ 3 đã tìm ra được tài năng âm nhạc xuất sắc nhất.  Nguyễn Đức Phúc của đội Huấn luyện viên Mỹ Tâm đã được vinh danh, với giải thưởng trị giá nửa tỷ đồng.

LPH_0531_resize

Dù không có ngoại hình “bắt mắt” nhưng Đức Phúc đã chinh phục hàng triệu trái tim bằng chất giọng quyến rũ, xúc động. Điều này cũng chứng tỏ, xu hướng “phần nhìn bù phần nghe” đã bắt đầu… suy thoái.

LPH_0498_resize

Suốt một thời gian gắn bó cùng cuộc thi, để có mặt ở chặng đường cuối cùng, 4 thí sinh Hoàng Dũng, Đức Phúc, Yến Lê và Tố Ny đều đã trải qua nhiều thử thách và luôn nỗ lực, vượt lên chính mình ở mỗi đêm thi.

Mỗi thí sinh với những khả năng và phong cách âm nhạc riêng đã để lại ấn tượng đậm nét trong lòng công chúng. Cả bốn thí sinh đã thật sự tỏa sáng với tài năng và niềm đam mê ca hát của mình để đã mang đến cho khán giả những màn trình diễn thú vị, cảm xúc và bùng nổ nhất.

Quan trọng nhất, họ đã trở thành những người bạn thân, luôn chia sẻ thành công hay thất bại cùng nhau.

GHV 3

Mỹ Tâm hạnh phúc với niềm vui lớn lao của học trò cưng

Hành trình tìm kiếm Giọng hát Việt mùa thứ 3 đã khép lại, những cơ hội mới sẽ mở ra cho các giọng ca tiềm năng và xuất sắc. Ước mơ chạm tay đến con đường ca hát chuyên nghiệp đã rộng mở chào đón họ trên bước đường sau này.

Mai Khôi – Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

Từ khóa: