Em Là Bà Nội Của Anh: phim thú vị cho mùa Giáng sinh 2015

Phim Em Là Bà Nội Của Anh vừa có buổi chiếu ra mắt báo chí và đã mang lại nhiều cảm tình. Công chiếu vào ngày 11/12/2015, bộ phim sẽ là món quà Giáng sinh thú vị mà những người yêu thương muốn dành cho nhau.

3

1. Đẹp

Với câu chuyện về một bà lão được sống lại tuổi 20, bộ phim thể hiện tất cả những gì tươi đẹp của tuổi thanh xuân, tuổi rực rỡ nhất đời người: sức khoẻ, sắc đẹp, hoài bão, ước mơ…

Cái đẹp đến từ diễn xuất tròn trịa của dàn diễn viên trẻ trung, xinh đẹp  Miu Lê, Hứa Vĩ Văn, Ngô Kiến Huy, Harri Won, Lều Phương Anh. Đặc biệt, trang phục mang nét hoài cổ của nhân vật “bà nội tuổi 20” cùng mái tóc “bob” cổ điển gợi nhớ những kỷ niệm đẹp về nghệ sĩ Thanh Nga tài sắc một thời.

Cái đẹp thể hiện trong từng cảnh quay, từng khung hình được đạo diễn Phan Gia Nhật Linh trau chuốt tỉ mỉ.

SONY DSC

Em 5

2. Ngộ

Ngộ lắm, phim hông có vai ác, không có những cao trào thắt nút mở nút ngẹt thở nhưng Em là bà nội của anh vẫn hấp dẫn người xem suốt hơn 2 tiếng đồng hồ.

Ngộ hơn nữa, bộ phim phim này phù hợp với nhiều khán giả. Các bạn trẻ chắc chắn khoái chí vì sẽ gặp bản thân mình và bạn bè đồng trang lứa qua những thước phim sôi động diễn tả cuộc sống giới trẻ hiện đại với những cảm xúc xáo trộn đến từ tình yêu, công việc, gia đình.

Các khán giả “không còn trẻ” thì bồi hồi sống lại thời thanh niên trai trẻ với nhiều khát vọng, mơ mộng.

Em 10

3. Hài

Nghệ sĩ hài đang hot Thu Trang, nghệ sĩ hài lão luyện Thanh Nam và cả Miu Lê sẽ đem đến những tràng cười sảng khoái với nét diễn dí dỏm cùng những lời thoại “bá đạo”.

Không ít lần khán giả sẽ phải “cười trong nước mắt” vì những tình huống cảm động, chạm đến tình cảm thiêng liêng nhất của con người: tình mẫu tử.

Mùa cuối năm, gội rửa những căng thẳng, áp lực của công việc bằng cách đến rạp xem một bộ phim hài cảm động như Em là bà nội của anh có lẽ là một lựa chọn thú vị.

Em 8

Em 4

Em 7

4. Sạch

Không như mọi người vẫn nghĩ về phim hài với những câu thoại nhảm nhí kiểu “tấu hài”, các nhân vật trong Em là bà nội của anh không chọc cười bằng những câu nói nhảm nhí, hay những trò trợn mắt méo miệng.

Phim cũng không câu khách bằng cách lồng ghép các cảnh nóng, khoe đường cong, các vụ scandal của showbiz hoặc đề tài đồng tính đang hot.

Các nhãn hàng, thương hiệu xuất hiện trong phim khá tế nhị. Thậm chí, có một câu quảng cáo rất đúng kiểu… quảng cáo khiến khán giả thích thú cười ồ.

Em 9

5. Hay

Em là bà nội của anh được thực hiện theo phiên bản Hàn Quốc (Mss Granny) vốn rất ăn khách. Tuy vậy, phiên bản Việt sẽ không làm người xem thất vọng. Từ bối cảnh, phong cách sống, cá tính nhân vật, lời thoại… tất cả được Việt hoá một cách thuần thục.

Âm nhạc hay với các ca khúc nổi tiếng của Trịnh Công Sơn, Y Vân, Văn Phụng cũng như bản hit “Mình yêu nhau từ bao giờ” qua giọng ca trong sáng, ngọt ngào của Miu Lê.

Thông điệp bộ phim được chia sẻ nhẹ nhàng, không giáo điều, không dạy dỗ, không phô trương.

Nếu phải chọn lựa giữa một tuổi 20 với sức khoẻ, sắc đẹp, quỹ thời gian rộng rãi với trái tim tự do yêu đương và một tuổi già “leo loét” như ngọn đèn trước gió với sức cùng lực kiệt, cái chết sắp đến cùng những đứa con đứa cháu lắm lúc vô tình, người phụ nữ với bản năng làm mẹ, làm bà sẽ chọn điều gì?

Em 2

Em 11

Em 3

Em Là Bà Nội Của Anh, bộ phim hài cảm động của năm, sẽ ra rạp vào ngày 11 tháng 12 năm 2015

Mai Khôi

Từ khóa: