“Harvie và Bảo tàng ma thuật” – phim hoạt hình cho cả gia đình

“Harvie và Bảo tàng ma thuật” là bộ phim hoạt hình Cộng hòa Séc của đạo diễn Martin Kotík. Với những hình ảnh đáng yêu, nội dung nhẹ nhàng, đây là bộ phim hoạt hình cho cả gia đình cùng xem vào dịp cuối tuần.

Bộ phim hoạt hình là câu chuyện xoay quanh cậu bé Harvie ham chơi, nghịch ngợm với chuyến phiêu liêu hoàn toàn mới lạ.

Harive - Nhân vật chính của phim hoạt hình "Harvie và Bảo tàng ma thuật"

Harive – Nhân vật chính của phim hoạt hình “Harvie và Bảo tàng ma thuật”

Spejbl là người trông coi Bảo tàng múa rối, nơi đang phải đối mặt với mối nguy hiểm tiềm tàng bởi tên tội phạm nguy hiểm – Basto.

Không một chút chần chừ, Harvie đã xâm nhập vào không gian bí ẩn của bảo tàng, từ đây cậu phát hiện ra thế giới bí ẩn đằng sau các điểm tham quan của du khách.

at rs

Trong thế giới ngầm đó, không chỉ chứa đựng những bí mật giấu kín của bảo tàng ma thuật, mà còn mang tới chìa khóa giải cứu nơi này khỏi Basto – ông trùm của những con rối.

Harvie vô cùng háo hức để thực hiện hành trình vĩ đại nhất cuộc đời mình. Trong chuyến phiêu liêu ấy, cậu bé cần có trí thông minh, sự khéo léo, lòng can đảm, tình bạn để giải cứu ông Spejbl, Bảo tàng ma thuật và toàn thành phố.

b rs

Được biết “Harvie và Bảo tàng ma thuật” là sản phẩm từ sự ấp ủ hơn bảy năm của đạo diễn Martin Kotík và nghệ sĩ Martin Zahradník, được thực hiện bởi một ê kíp đặc biệt đến từ nhiều nước ở châu Âu.

Poster Harvie_M2 (1) rs

Trailer phim  “Harvie và bảo tàng ma thuật”

Minh Đức 

Từ khóa: