Hoà nhịp cùng MV Giáng sinh của sao Việt

Đàm Vĩnh Hưng, Bảo An và Chí Thiện, Hồ Việt Trung vừa tung ra những MV Giáng Sinh, lung linh màu sắc và rộn ràng giai điệu mùa lễ hội.

Lien Khuc Thanh Ca - Dam Vinh Hung  (3)

1. Liên Khúc Giáng Sinh – Chí Thiện & Bé Bảo An

Bảo An tung ra MV Liên Khúc Giáng Sinh song ca cùng ca sĩ Chí Thiện, được quay cực đẹp tại Singapore . Với 3 ca khúc đặc trưng quen thuộc của mùa lễ Giáng sinh là: Silent Night, Santa Clause’s Coming To Town và Jingle Bell, Chí Thiện và bé Bảo An muốn mang đến cho khán giả một mùa Giáng Sinh vui tươi tưng bừng.

2. Liên Khúc Thánh Ca – Đàm Vĩnh Hưng

Giáng sinh năm nay, hàng loại sản phẩm âm nhạc của Đàm Vĩnh Hưng lliên tục nhận được những phản hồi tích cực và sự hưởng ứng của đông đảo khán giả. Từ album nhạc Lời Con Dâng Chúa, Tình Khúc Mùa Đông cho đến liveshow Ô kìa Đông và đêm nhạc “Em và thời gian”.

Nổi bật nhất trong chương trình là Liên Khúc Thánh Ca bao gồm 3 ca khúc Lắng Nghe Lời Chúa, Ca Khúc Trầm Hương, Một Đời Như Chúa được Đàm Vĩnh Hưng đầu tư kỹ lưỡng và đẹp mắt với sự hỗ trợ của 40 em nhỏ trong màu áo trắng thiên thần. Tiết mục gây được ấn tượng mạnh và mang lại nhiều cảm xúc cho người xem bằng sự biến hóa liên tục của Mr. Đàm.

3. Giáng Sinh Có Em – Hồ Việt Trung

MV “Giáng Sinh Có Em” của Hồ Việt Trung có ý tưởng mới lạ nhưng vẫn giữ phong cách vui tươi, trẻ trung và hài hước.

Mai Khôi

Từ khóa: