Khám phá Công Viên Khủng Long cùng bé yêu vào dịp cuối tuần

Thế giới khủng long_ chủng loài từng thống trị thế giới hàng nghìn năm trước, luôn có sức hấp dẫn lớn với các bé. Loài động vật đã tuyệt chủng hơn 65 triệu năm về trước sẽ được tái hiện một cách chân thật và sống động tại MarryBaby Day 2016 – Công viên khủng long. Sự kiện sẽ diễn ra liên tiếp trong 2 ngày 16 – 17/7/ 2016 tại Vietopia, Số 2-4, Đường số 9, Khu đô thị mới Him Lam, P. Tân Hưng, Q.7, TP.HCM.

t-rex-1535993-640x480

Khủng long luôn có sức hấp dẫn với trẻ em

Không gian rừng rậm được trang trí công phu, ấn tượng cùng với sự xuất hiện của loài khủng long càng tôn thêm nét huyền bí, cổ xưa cho bức tranh tiền sử. Từ loài khủng long ăn thịt T-Rex đến khủng long bay Pteranodon, khủng long cổ dài, khủng long ba sừng – Triceratops, khủng long Stegosaurus, tất cả sẽ được tái hiện vô cùng sống động, hoành tránh. Đặc biệt, mô hình 3D khủng long bạo chúa Tyrannosaurus, “cỗ máy hủy diệt” với kích thước khổng lồ hơn 4m, dài 10m chắc chắn sẽ thu hút trẻ em và cả sự trầm trồ của người lớn.

DCIM101GOPROGOPR3346.

Thế giới khủng long sẽ được tái hiện tại Vietopia

Hàng loạt những trò chơi, hoạt động với chủ đề liên quan đến khủng long cũng được diễn ra song song như: Giải cứu khủng long, Vẽ Hana mặt khủng long, Vũ điệu khủng long, Khủng long con thông thái, Kungfu khủng long,…

Giá vé vào cổng chỉ 100.000 đồng/bé và 50.000 đồng/người lớn.

Thanh Ngọc

Từ khóa: