Không nên bỏ lỡ phim Hoàng tử bé!

Hoàng tử bé của Mark Osborne là một phiên bản điện ảnh dựa theo tiểu thuyết cùng tên ăn khác. Bộ phim được giới phê bình phim đánh giá cao trong nhiều năm qua.

Hoang tu be

1. Kịch bản hấp dẫn bắt nguồn từ “bom tấn” văn học

“Hoàng tử bé” (tựa gốc: The Little Prince) được xem như một trong những tác phẩm văn học bán chạy nhất trên toàn thế giới với hơn 200 triệu bản đã được tiêu thụ, cũng như liên tục được tái bản ở khắp nơi.

Tác phẩm văn học này không chỉ như kiệt tác lớn nhất của nhà văn-phi công Antoine de Saint-Exupéry, mà còn là một biểu tượng văn học của nước Pháp. Cho đến nay, Hoàng tử bé vẫn là nguồn cảm hứng vô tận, “sách gối đầu giường” trong lòng hàng triệu lớp người, tứ trẻ nhỏ đến người lớn.

2. Được dàn dựng bởi đạo diễn tài năng

Phiên bản điện ảnh của “Hoàng tử bé” do đạo diễn Mark Osborne nhào nặn. Ông chính là cha đẻ của một trong những tác phẩm hoạt hình ăn khách và được đánh giá cao nhất của hãng Dreamworks – Kung Fu Panda – từng gây tiếng vang trên toàn cầu với con số doanh thu khổng lồ hơn 630 triệu USD.

5. Nội dung thú vị và bất ngờ

Bộ phim “Hoàng tử bé” kể về cuộc sống của một cô bé (Mackenzie Foy thủ vai) và mẹ của mình (Rachel McAdams thủ vai). Khi chuẩn bị phải bước vào thế giới của người trưởng thành, cô bé gặp gỡ và trò chuyện với người hàng xóm kì lạ – Ngài Phi Công (Jeff Bridges thủ vai).

Mọi thứ gần như thay đổi hoàn toàn, Ngài Phi Công đã đưa cô bé vào một thế giới huyền bí nơi mà mọi việc đều có thể xảy ra. Thế giới đó cũng là nơi mà chính Ngài Phi Công cách đây nhiều năm đã gặp được Hoàng Tử Bé kỳ diệu. Và đây chính là nơi cô bé tìm lại tuổi thơ của mình và học được rằng sự kết nối tâm hồn và những gì thuần khiết nhất chỉ có thể được cảm nhận bằng trái tim.

4. Dàn sao lồng tiếng là fan cuồng của sách

Hiếm có bộ phim hoạt hình nào lại có dàn sao lồng tiếng hùng hậu như “Hoàng tử bé”. Những cái tên đó bao gồm: Mackenzie Foy, Jeff Bridges, Rachel McAdams, Paul Rudd, James Franco, Marion Cotillard, Benicio del Toro cùng nhiều cái tên đáng chú ý khác.

Điều bất ngờ là đa phần họ đều là fan cuồng của cuốn sách.

5.  Công chiếu vào thời điểm “vàng”

Phim được lên lịch ra rạp tại các thị trường châu Á và thế giới vào tháng 10.2015, tuy nhiên, vì số sự kiện đáng buồn xảy ra tại Paris vào tháng 11 vừa qua, nhà phân phối của bộ phim đã quyết định đẩy lịch phát hành của “Hoàng tử bé” tại Việt Nam vào ngày 08.01.2016.

Đây là một thời điểm công chiếu “đẹp” khi mà chúng ta vừa bước sang năm mới với tinh thần mới mẻ, đầy cảm hứng.

Trailer phim

 

Trân

Từ khóa: