Liveshow Cung đàn xưa: Âm hưởng xưa của người hôm nay

Vào lúc 20h ngày 25/02/2017 tại Nhà hát Hòa Bình: 240 Đường 3/2, Quận 10-HCM, sẽ diễn ra chương trình âm nhạc Liveshow Cung đàn xưa với sự kết hợp của 4 ca sĩ nổi tiếng: Tuấn Ngọc – Đức Tuấn – Tấn Minh – Hồ Trung Dũng với sự góp mặt của các nhạc sĩ, nhóm nhạc nổi tiếng.

Để mang đến các giai điệu lắng đọng nhất cho Liveshow này, hôm qua 19/02, ekip chương trình cùng các ca sĩ Tuấn Ngọc – Đức Tuấn – Uyên Linh – Nguyên Thảo; 4 nhạc sĩ tài danh Hoài Sa – Đức Trí – Võ Thiện Thanh – Việt Anh,… có mặt tại Phòng trò WE, bắt đầu buổi luyện tập chính thức đầu tiên.

19.2 (28)

Buổi tập luyện diễn ra suôn sẻ, không khí tập luyện đầy thân tình bởi các ca sĩ đã quen thuộc với nhau, cũng như rất hợp “gu” khi cùng làm việc với các nhạc sĩ nổi tiếng Việt Nam, giúp cho mọi ý tưởng âm nhạc thăng hoa hơn.

????????????????????????????????????

Ca sĩ Tuấn Ngọc đã bước đầu hoàn thành phần tập luyện ca khúc Mùa thu chết (Phạm Duy) với phần hòa âm cực kì mới mẻ hứa hẹn sẽ đem lại những cảm xúc mới cho người nghe. Hai “sư huynh muội” Đức Tuấn và Uyên Linh đã tìm được tiếng nói âm nhạc chung trong Thà như giọt mưa (Phạm Duy).

????????????????????????????????????

Trong khi đó, ca sĩ Nguyên Thảo khiến cả khán phòng “rợn da gà” với độ “phiêu” cực đỉnh của mình trong ca khúc Thiên thai (Văn Cao), ở cô gái nhỏ bé này luôn có một nguồn năng lượng âm nhạc bất tận khiến người khác phải thán phục. Gần về cuối buổi tập, các ca sĩ đã có những trao đổi cụ thể với các nhạc sĩ cũng như ekip tổ chức cho phần biểu diễn của mình được tốt nhất.

????????????????????????????????????

Buổi tập luyện thứ 2 của Liveshow Cung đàn xưa sẽ diễn ra từ 13h đến 18h hôm nay 20/2 tại Phòng trà WE: 8 Lê Quý Đôn Quận 3, với sự góp mặt của nhóm Mặt Trời Mới cũng như các nhạc sĩ sẽ tập trung phần hòa âm phối khí.

19.2 (46)

Ngoài ra, cầm trịch cho chương trình là đạo diễn tài năng Phạm Hoàng Nam cùng giám đốc âm nhạc Hoài Sa. Chương trình do Phương Nam Phim tổ chức nhằm kỷ niệm 35 năm thành lập Công ty văn Hóa Phương Nam – đơn vị chủ quản của Phương Nam Phim.

Các buổi tập luyện hăng say này hứa hẹn cho một đêm nhạc xưa êm ái, với giai điệu lắng đọng.

Trần Phong

Từ khóa: