Nhờ đâu Thu Minh có được cuộc sống mỹ mãn?

Nhắc đến Thu Minh là nhắc đến một ca sĩ có cuộc sống viên mãn trên mọi lĩnh vực:  sự nghiệp ca nhạc, sắc đẹp, hạnh phúc gia đình. Đâu là chìa khóa đưa cô đến đẳng cấp như hiện nay?

1. Sự chuyển biến hình ảnh

Thu Minh lúc mới vào nghề

Thu Minh gia nhập làng nhạc Việt từ khi còn rất trẻ. Đó là năm cô 16 tuổi với giải nhất của Tiếng hát truyền hình. Không ai có thể phủ nhận thực tài của Thu Minh với giọng hát đầy nội lực. Tuy nhiên, dường như sự nghiệp của Thu Minh có một khoảng lặng khi khán giả quên mất Thu Minh trong thời gian dài và chỉ nhớ đến khi cô quay trở lại với hình ảnh sexy cùng giọng hát đầy nội lực vốn có trong “Bay”, “Đường cong”, “Chuông gió”…

Có thể nói, sự thay đổi hình ảnh này là một chiến lược đúng đắn, phù hợp với hình ảnh cũng như khả năng vốn có của Thu Minh.

2. Khả năng vũ đạo tuyệt vời

Thu Minh được yêu thích vì ngoại hình bốc lửa, giọng hát đầy nội lực và vũ đạo tuyệt vời.

Sau khi lựa chọn con đường riêng với hình ảnh ca sĩ theo đuổi dòng nhạc Dance sôi động, Thu Minh càng khiến người hâm mộ thấy đây là sự lựa chọn đúng đắn với thành công từ quán quân Bước nhảy hoàn vũ năm 2011.
Sự kết hợp giữa giọng hát nội lực và vũ đạo uyển chuyển là những gì tạo nên thành công của Thu Minh, khiến cô nổi bật trong dàn ca sĩ hiện nay.

3. Dàn học trò thành công

Thu Minh giam khao

Thu Minh là một trong những vị giám khảo tuyệt vời của showbiz Việt

Năm 2012, Giọng hát Việt mùa đầu tiên lên sóng đem lại hiệu ứng truyền thông không chỉ từ thí sinh mà còn ở bộ tứ ban giám khảo. Nhiều tên tuổi ca sĩ trẻ nổi lên từ cuộc thi xuất thân từ team Thu Minh như: Trúc Nhân, Dương Trần Nghĩa, Phương Linh,…và đặc biệt là quán quân Hương Tràm.

Thu Minh nổi bật với khả năng thị phạm, nhận xét điểm mạnh yếu, dựng bài khiến người hâm mộ có cơ sở khẳng định khả năng ca hát dẫn đầu làng giải trí của cô. Chính từ đó, Thu Minh càng có tiếng nói và được tin tưởng trong các vị trí ban giám khảo cuộc thi âm nhạc, gần đây nhất là Thần tượng âm nhạc Việt Nam.

4. Hình ảnh đẹp trong vai trò đại sứ

Thu Minh dai su

Thu Minh rất nhiệt tình trong vai trò đại sứ bảo vệ tê giác

Ngoài các chương trình từ thiện, Thu Minh còn trở thành Đại sứ của chương trình vận động người dân Việt Nam dừng hành động giết hại, mua bán sừng tê giác. Với chuyến thăm Nam Phi, xuất hiện cùng David Beckham, Thu Minh càng khẳng định sức mạnh hình ảnh cô đang xây dựng để nâng cao ý thức bảo vệ loài động vật này.

5. Gia đình tuyệt vời

Thu Minh có một người chồng Tây tuyệt vời. Không chỉ hỗ trợ về vật chất, chồng Thu Minh còn hỗ trợ về tinh thần cho cô rất nhiều. Cuối tháng 5 năm nay, Thu Minh vui mừng đón bé trai đầu lòng-Gấu con. Dường như Thu Minh đang ở trên đỉnh cao hạnh phúc với thành công trong sự nghiệp và viên mãn từ gia đình.

Ty Trần