Phạm Hương được vinh danh “Người phụ nữ của năm 2015″

Tối 20/04 vừa qua, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương đã được tạp chí “Phụ Nữ Ngày Nay” vinh danh là “Người phụ nữ của năm 2015″. Danh hiệu này được xem là sự ghi nhận to lớn từ công chúng cũng như giới chuyên môn cho những hoạt động liên tục của người đẹp trong thời gian vừa qua.

BF7A6401

Hoa hậu Phạm Hương tươi cười rạng rỡ khi được vinh danh

Xuất hiện trong bộ váy đỏ lộng lẫy của nhà thiết kế Anh Thư, Hoa hậu Phạm Hương một lần nữa đã thiêu đốt ánh nhìn của người đối diện bởi vẻ đẹp đài cát cũng như thần thái xuất sắc của mình. Bằng sự nổ lực không ngừng để lao động và xây dựng hình ảnh đẹp trong lòng công chúng trong suốt quãng thời gian qua, Phạm Hương đã nhận được rất nhiều tràn vỗ tay tán dương khi giải thưởng xướng tên mình.

Chia sẻ về giải thưởng này, Phạm Hương cho biết: “Phạm Hương rất hạnh phúc và biết ơn ban tổ chức, độc giả, người hâm mộ, bạn bè… đã ủng hộ Phạm Hương. Phạm Hương tin rằng, với giải thưởng uy tín này, bản thân mình phải cố gắng hơn nữa để xứng đáng với kì vọng của tất cả mọi người.

Bên cạnh, Phạm Hương, giải thưởng cũng vinh danh nhiều ngưởi nổi tiếng, doanh nhân khác nhau như: NSND Kim Cương, Giáo sư – Bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Phượng, Top 11 Hoa hậu Thế Giới Trần Ngọc Lan Khuê, Doanh nhân Võ Thị Xuân Trang – Hiệu trưởng Trường JRP,…
BF7A6301 BF7A6369

Đây là giải thưởng nhằm tôn vinh những cá nhân phụ nữ xuất sắc đã có những đóng góp tốt đẹp đến xã hội Việt Nam. Các ứng viên là những phụ nữ hiện đại có thành quả trong nhiều lĩnh vực gồm: kinh tế, văn hóa, giáo dục, sức khỏe, sắc đẹp, bảo vệ môi trường, bảo vệ phụ nữ và trẻ em…

Ngoài Phạm Hương, chương trình tối qua còn quy tụ đươc rất nhiều người nổi tiếng trong showbiz tham dự như Hà Thu, Nam Em, Diệu Linh…. Đây là những người chị em thân thiết đến để ủng hộ Phạm Hương khi cô được vinh danh giải thưởng này.

BF7A5721 BF7A5747 BF7A5782 BF7A5821

BF7A5397

Hoa Khôi Đổng Bằng Sông Cửu Long - Nam Em

Hoa Khôi Đổng Bằng Sông Cửu Long – Nam Em

BF7A5940

Á Hậu Hoài Thu

BF7A5954 IMG_6844 IMG_6905

Thiên Bảo

Ảnh: Mr AT, Nhân Phan

Từ khóa: