Phim chiếu rạp tháng 8/ 2019: Quá nhiều sự lựa chọn hấp dẫn

Sẽ có rất nhiều lựa chọn hấp dẫn cho khán giả Việt khi muốn xem phim chiếu rạp trong tháng 8. Hàng loạt phim thuộc nhiều thể loại khác nhau, từ hành động, kinh dị, đến tâm lý, hoạt hình… sẽ được khởi chiếu trong nhưng ngày sắp tới.

1. Phim hành động “oanh tạc” phim chiếu rạp tháng 8

Nhắc đến phim hành động khởi chiếu trong tháng 8, không thể không kể đến thương hiệu đua xe đắt giá bậc nhất hành tinh – Fast & Furious: Hobbs & Shaw. Đây là tác phẩm điện ảnh được kỳ vọng sẽ “oanh tạc” phim chiếu rạp tháng 8, và soán ngôi “ông vua” phòng vé Disney gầy dựng từ đầu năm đến nay.

Bên cạnh đó, Chiến dịch tàu ngầm, Địa đạo cá sấu tử thần, Anna, Nhà trắng thất thủ: Kẻ phản bội, cũng là những cái tên đáng được chú ý trong tháng 8 tới đây. Tình tiết hấp dẫn, màn rượt đuổi –  trốn chạy gay cấn, âm thanh, hình ảnh sống động… là những lí do mà khán giả không nên bỏ qua những bộ phim nói trên.

Phim chiếu rạp tháng 8/ 2019: Qúa nhiều sự lựa chọn hấp dẫn

Bom tấn Fast & Furious: Hobbs & Shaw là một trong những phim chiếu rạp được đông đảo khán giả chờ đón nhất trong tháng 8 tới.

Lịch chiếu:

 • Fast & Furious: Hobbs & Shaw chính thức khởi chiếu từ ngày 2/8;
 • Chiến dịch tàu ngầm, Địa đạo cá sấu tử thần, Anna khởi chiếu ngày 16/8;
 • Nhà trắng thất thủ: Kẻ phản bội khởi chiếu từ ngày 23/8.

2. Gay cấn, hồi hộp cùng phim kinh dị

Chuyện kinh dị lúc nửa đêm và Lạc hồn là hai phim chiếu rạp được “ra mắt” với khán giả Việt trong tháng 8 tới.

Những hồn ma vất vưởng, những bí mật được phát hiện kéo theo hàng loạt tình tiết hồi hộp, bất ngờ đến thót tim… của Chuyện kinh dị lúc nửa đêm và Lạc hồn chính là “bữa tiệc” hoàng tráng của những “fan ruột” dòng phim kinh dị.

Lịch chiếu:

 • Chuyện kinh dị lúc nửa đêm: Khởi chiếu từ ngày 9/8;
 • Lạc hồn: Khởi chiếu từ ngày 16/8.
Phim chiếu rạp tháng 8/ 2019: Qúa nhiều sự lựa chọn hấp dẫn

Chuyện kinh dị lúc nửa đêm là phim của Guillermo del Toro – nhà sản xuất từng đoạt giải Oscar.

3. Dòng phim hài, tâm lý, gia đình ‘đổ bộ” vào các rạp phim

Chuyện ngày xưa ở… Hollywood, Thưa mẹ con đi, Anh thầy ngôi sao là những bộ phim thuộc dòng phim hài, tâm lý, gia đình, sẽ “đổ bộ” vào các rạp phim trong tháng 8, hứa hẹn mang đến cho khán giả những tràng cười sảng khoái.

Trong đó, Anh thầy ngôi sao và Thưa mẹ con đi là hai phim chiếu rạp do đạo diễn Việt sản xuất: Đức Thịnh và Trịnh Đình Lê Minh. Cùng chờ đón xem liệu hai bộ phim này có tạo được điểm nhấn trong “cơn bão” phim hoạt hình và hành động “đổ bộ” vào tháng 8 này không nhé!

Phim chiếu rạp tháng 8/ 2019: Qúa nhiều sự lựa chọn hấp dẫn

Thưa mẹ con đi nói về đề tài tình yêu đồng tính. Phim không tập trung nhiều vào những gai góc trở thành rào cản của các cặp đôi, mà phim xoáy sâu vào mối quan hệ giữa người mẹ và đứa con đồng tính.

Phim chiếu rạp tháng 8/ 2019: Qúa nhiều sự lựa chọn hấp dẫn

Phim xoay quanh nhân vật Hoàng, anh chàng ôm mộng trở thành ngôi sao. Nhưng mộng chưa thành, anh buộc phải làm thầy giáo. Liệu Hoàng sẽ trở thành sao, hay mãi mãi là anh thầy của lớp học chỉ vỏn vẹn 5 học sinh?

Lịch chiếu:

 • Chuyện ngày xưa ở… Hollywood: Chính thức khởi chiếu ở Việt Nam từ ngày 16/8;
 • Thưa mẹ con đi: Khởi chiếu từ ngày 16/ 8;
 • Anh thầy ngôi sao: Khởi chiếu từ ngày 30/8.

4. Phim hoạt hình

Nhắc tới phim chiếu rạp, có lẽ phim hoạt hình là thể loại được đông đảo khán giả nhí chờ đón nhất. Tháng 8 tới đây, hàng loạt phim hoạt hình như: Đầu gấu Bắc Cực: Truy tìm cổ vật, Shining star: Học viện Idol, Thám tử lừng danh Conan: Cú đấm Shapphire xanh, The Angry Birds Movie 2, Đứa con của thời tiết, Boboiboy: The movie 2 sẽ được khởi chiếu tại Việt Nam.

Liệu trong số những bộ phim nói trên, có bộ phim nào lật đổ được doanh thu các “siêu phẩm” của Disney, như: Aladdin, The Lion King, Chú voi bay… hay không? Cùng đón xem nhé!

Phim chiếu rạp tháng 8/ 2019: Qúa nhiều sự lựa chọn hấp dẫn

Thám tử lừng danh Conan và những bộ phim hoạt hình công chiếu trong tháng 8, chắc chắn sẽ giúp tuổi thơ của con càng thêm ý nghĩa.

Lịch chiếu:

 • Đầu gấu Bắc Cực: Truy tìm cổ vật, Shining star: Học viện Idol:: Khởi chiếu từ ngày 2/8;
 • Thám tử lừng danh Conan: Cú đấm Shapphire xanh, The Angry Birds Movie 2:  Khởi chiếu từ ngày 23/8;
 • Đứa con của thời tiết, Boboiboy: The movie 2: Khởi chiếu từ ngày 30/8.

Vũ Trần

Từ khóa: