Quay về kỷ niệm lúc còn học sinh với bộ phim Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh

Nếu được cho điều ước quay ngược thời gian, có lẽ ai cũng muốn một lần được sống lại những năm tháng học trò nhiều kỷ niệm, nhiều mơ mộng, nhiều cảm xúc ngọt bùi. Phim “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” cho ta có được điều ước ấy.

Tuoi tho 1

Đó là những ngày đến trường, thỉnh thoảng “quên” học bài vì ham chơi, vì ham ngủ hoặc vì một sự cố “ngoài ý muốn “nào đó.

Tuoi tho 3

Đó là những ngày giành giật với thằng bạn một quyển truyện mới mượn được hay một bức thư, một bài giải toán nó giấu trong tập.

Tuoi tho 4

Đó là những lúc có một sự xao xuyến nhẹ với cô bạn cùng lớp chỉ vì cô ấy hơi xinh xinh, hơi giỏi giỏi hoặc chỉ vì mái tóc dài.

Tuoi tho 5

Đó là những buổi trưa hè mải mê đi bắt cá khắp ruộng đồng, hồ ao, sông ngòi.

Tuoi tho 7

Là những lúc xé tập làm diều giấy gửi gắm ước mơ vào trời xanh mây trắng

Tuoi tho 6

Và không thể thiếu những lúc “rình mò” coi người lớn gặp nhau “tỏ tình” như thế nào.

Tuổi thơ dữ dội của thế hệ 7x, 8x đã được đạo diễn Victor Vũ tái hiện sống động trong bộ phim Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh. Những ai là fan của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh hay là fan hâm mộ chính “tuổi thơ có một không hai của mình” không thể không đến rạp xem Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh bắt đầu suất chiếu sớm từ hôm nay, 30.09.2015 sau 19h30 và chính thức công chiếu từ ngày 01.10.2015 tại tất cả các hệ thống rạp trên toàn quốc.

Mai Khôi

Từ khóa: