Sexydance có gì hay?

Một cơ thể dẻo dai thu hút mọi ánh nhìn ngay từ lần đầu tiên có phải là điều bạn đang quan tâm? Sexydance – một bộ môn nghệ thuật thú vị với những động tác dứt khoác nhưng cũng không kém phần uyển chuyển giúp bạn làm được điều đó.

dancer

1. Sexydance có nguồn gốc từ đâu?

Nếu trên thế giới, ba-lê là nền tảng của những điệu nhảy thì ở Việt Nam, nhảy hiện đại là nguồn gốc của các bộ môn nhảy.

Mọi thể loại khác là các nhánh nâng cao do vũ sư sáng tạo ra từ nền tảng căn bản là nhảy hiện đại. Và sexydance là dạng nâng cao của Go Go Dance.

2. Go Go Dance là gì?

Go Go Dance là điệu nhảy pha tạp từ các điệu nhảy khác nhau trên thế giới. Phối hợp ưu điểm của tất cả điệu nhảy, Go Go Dance xuất hiện và nhanh chóng chiếm lĩnh các “sàn đấu”. Go Go Dance đi đến mỗi nước lại được “quốc gia hóa” một cách khác nhau và một tên gọi khác nhau.

dancer-1284207_960_720

3. Tại sao ở Việt Nam lại có Sexy dance?

dancer

Bạn đã từng biết đến các ca sĩ trên thế giới từng “làm mưa làm bão” với những bước nhảy thật nóng bổng như: Britney Spears, Beyonce hay nhóm nhạc nổi tiếng Pussicat doll. Điều đặc biệt là các biên đạo múa của những ca sĩ lừng lẫy trên đều xuất thân từ nhóm nhảy Go go dancer cao cấp.

Tuy nhiên, do ở châu Á người ta lại đánh đồng nghệ thuật sexy thành Gái ở Bar nên khiến cho người ta có cái nhìn sai lệch về bộ môn này.Vì thế khi du nhập vào việt Nam, các dancer đã chọn tên Sexy dance để nhấn mạnh sự khác biệt và đúng chất của môn học này dành cho phái đẹp

4. Sexydance không “kén” người học

Chỉ cần bạn muốn đẹp trong mắt mọi người xung quanh và hơn thế nữa là tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống của chính mình. Không đòi hỏi ở độ tuổi nào, không cần một sự dẻo dai sẵn có, sexydance không nặng, không yêu cầu quá nhiều ở người tập.

Chỉ cần bạn nắm chắc kỉ thuật, không cần phải đúng từng centimét nhưng được thể hiện bằng chính cá tính của mình Sexy sẽ được toát ra từ cái đẹp bên trong của chính bạn.

5. Cơ thể là ngôn ngữ của sự tự tin

Không có sự kì thị nào đối với sexydance mà chỉ tồn tại sự thiếu tự tin vào bản thân của chính mình. Sự tự tin là điều mà sexydance hướng tới mọi người. Tự tin thể hiện những động tác thật táo bạo, tự tin trước đám đông và đặc biệt là tự tin vào chính mình.

Điều thú vị là người học sexydance không phải để nhảy thật giỏi như vũ công chuyên nghiệp mà là làm cho cơ thể của bản thân toát ra sức hút có thể cảm nhận bằng mắt, nhẹ nhàng tựa nước hoa đang lan tỏa, thu hút dưới mọi góc nhìn.

Thảo Vi

Từ khóa: