Thuý Vân đẹp lộng lẫy trong quốc phục áo dài Việt Nam

Còn 4 ngày nữa, đêm chung kết của cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2015 sẽ diễn ra ở tại thủ đô Tokyo, Nhật Bản. Đại diện Việt Nam – người đẹp Thuý Vân đang háo hức cho phần trình diễn trang phục truyền thống dân tộc. Bởi vì cô sẽ khoác lên mình bộ quốc phục áo dài Việt Nam với nhiều ý nghĩa đã được NTK Huỳnh Hải Long đầu tư cực kỳ công phu. 

IMGL4717

Chiếc áo dài của Thuý Vân lấy màu chủ đạo là vàng đồng – màu sắc của sự sang trọng, vương giả – được sử dụng hoàn toàn kỹ thuật thêu tay, cắt váy hiện đại.

Hình ảnh con rồng to và dài gần một 1m2 được thêu tỉ mỉ tạo hiệu ứng 3D trên bề mặt trang phục. Những họa tiết như vân mây cũng được tạo lượn sóng nhằm làm nền cho họa tiết con rồng thêm phần nổi bật.

Ngoài chiếc “mân” được xếp bằng lụa, điểm xuyến thêm những cây trâm được thêu và kết bằng pha le tạo sự nhẹ nhàng và tinh tế cho tổng thể.

IMGL4303 IMGL4436 IMGL4573 IMGL4624
IMGL4985

IMGL4792 IMGL5066

Chiếc áo dài Thúy Vân mang đến cuộc thi Hoa hậu Quốc tế Nhật Bản 2015 muốn nhắn gửi đến bạn bè quốc tế một thông điệp: Giới trẻ Việt Nam luôn yêu mến và trân trọng những giá trị truyền thống.

 

Nhiếp ảnh: Doãn Quang
Trang điểm, tạo mẫu tóc: Mr. Lee
Stylist: Vô Thường
Location: Họa sĩ Hoài Hương & Nguyễn’s Art Garden

Mai Khôi

Từ khóa: